Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024Tarot

Lá bài Tarot của bạn trong ngày

Isabelle Fortes

Lá Phán Xét / Yêu và quý

Những biến động lớn diễn ra trong các cuộc tình của bạn, các mối quan hệ của bạn với con cái và sự sáng tạo của bạn. Các tình huống cũ biến mất và một thỏa thuận mới được đưa ra. Tùy thuộc vào hoàn cảnh của bạn, điều này có thể dẫn đến hôn nhân hoặc ly hôn, nhưng tình trạng trước đây không thể duy trì được nữa và bạn tìm thấy một sự cân bằng mới, một thỏa thuận tình cảm mới. Đối với một số người, vấn đề là quản lý sự xuất hiện của một đứa trẻ mới hoặc một cuộc sống chung mới khó khăn, đối với những người khác, đó là vấn đề quản lý mọi thứ theo cách khác bằng cách ổn định thói quen trong một sự thoải mái và hài lòng. Bạn di chuyển tốt nhất trong bầu không khí hỗn loạn này bằng cách tập trung vào tiềm năng mới hơn là thở dài về những gì đã qua. Những ý tưởng hoặc phương pháp mới có thể bổ ích trong cuộc sống làm việc của bạn. Hãy giữ một cái đầu tỉnh táo trong các cuộc chạm trán vì bất kỳ sai lầm nào sẽ bị trừng phạt ngay lập tức bởi sự mất tự tin. Học cách sáng suốt trước khi bạn ổn định cuộc sống.

Lá Phán Xét / Tiền bạc

Blade này đề nghị xem xét lại tình hình tài chính của bạn. Tùy thuộc vào những gì bạn đã làm cho đến nay, giai đoạn này là hậu quả của những hành động trong quá khứ của bạn. Một điều gì đó trong cuộc sống vật chất của bạn sắp kết thúc và bạn đang khám phá kết quả của những sáng kiến và lựa chọn của mình. Bây giờ bạn có thể gặt hái những gì bạn đã gieo và tái đầu tư hoặc bắt đầu tiết kiệm một cách nghiêm túc. Nó không hẳn là một lối đi dễ dàng vì mọi sai lầm đều bị trừng phạt nhưng lợi ích là bạn sẽ không bao giờ mắc phải những sai lầm tương tự nữa. Nó là một phanh hãm sự phát triển của các dự án mới. Các giải pháp tồn tại và bạn làm rõ mọi thứ để phân biệt chúng và làm suôn sẻ con đường vật chất của bạn. Bạn có một bảng cân đối kế toán trước mặt, bạn cần nghiên cứu nó và lấy càng nhiều thông tin càng tốt về những điểm yếu cũng như thành tích của bạn, để bạn có thể bắt đầu lại một cách lành mạnh và có tài liệu tốt hơn.

Lá Phán Xét / Đời sống xã hội

Bầu không khí được nhấn mạnh bởi sự may mắn và quan phòng. Đổi mới, thay đổi và những bất ngờ thú vị nằm trong chương trình nghị sự. Các dự án của bạn phát triển nhanh chóng, vì những cơ hội bất ngờ giúp chúng hiện thực hóa. Những sáng kiến táo bạo nhất được khen thưởng với thành công không bị cản trở. Những cuộc gặp gỡ mới thỏa mãn đang đến gần và tình bạn hiện có được đánh dấu bằng những khoảnh khắc hạnh phúc. Nhưng chỉ sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, bạn mới trao cho mình sự tin tưởng và tình bạn. Hãy dành thời gian để phân tích mong muốn của bạn và của bạn bè để xây dựng nền tảng vững chắc cho những bước tiếp theo của bạn. Về mặt chuyên môn, hơi thở của tự do và độc lập sẽ bộc lộ tài năng của bạn! Khí hậu này cũng thuận lợi cho việc đi lại và giao tiếp. Sự nhiệt tình, khả năng phán đoán xuất sắc và năng lượng xây dựng mang đến giải pháp cho tất cả những gì bạn mong đợi. Đây là thời gian để gặt hái những gì bạn đã gieo để tạo ra sự ổn định thực sự trong cuộc sống hàng ngày của bạn!

Lá Phán Xét / Công việc

Đời sống xã hội và nghề nghiệp của bạn đang có những thay đổi tích cực lớn. Bạn thực hiện những khám phá mới mà bạn quản lý để sử dụng để có lợi nhất cho mình và trạng thái của bạn đã thay đổi sâu sắc. Bạn có thể mong đợi được thăng chức, tăng lương, thuyên chuyển thuận lợi hoặc một công việc mới đặc biệt phù hợp với bạn. Tiết lộ về mối quan hệ tốt hơn với cấp trên và đồng nghiệp của bạn. Bạn đang làm chính xác những gì cần thiết để vượt lên phía trước và kết quả ở đó. Thành công rực rỡ này, về mặt pháp lý tuyệt đối nhất, cho phép bạn mở rộng phạm vi khả năng và bạn lập kế hoạch cho một tương lai đầy bất ngờ và tốt đẹp. Bạn tìm thấy vị trí của mình trong xã hội, với một ý tưởng rõ ràng về vai trò của bạn trong đó. Để những thỏa thuận tuyệt vời này thành hiện thực, hãy luôn chân thành và trung thực trong tất cả các bước và sáng kiến của bạn; xảo quyệt và lừa bịp không mang lại điều gì tốt đẹp, trái lại!

Chọn một thẻ mới

Đây là những ứng dụng khác mà bạn có thể quan tâm

Bạn thích bài tarot, con số may mắn hay nhịp sinh học? Làm thế nào về việc đọc thẻ miễn phí và khám phá ý nghĩa của chúng:

Mới! Các lá bài Tarot của bạn sẽ được rút miễn phí để đưa ra dự báo về tình yêu, đời sống xã hội, tài chính và công việc của bạn. Vì vậy, ngày nay, nó có khả năng là: Hoàng đế, Sự phán xét hay Mặt trăng? Rút một trong 22 arcana để khám phá lá bài trong ngày của bạn và hiểu cách diễn giải nó liên quan đến cuộc sống cá nhân của bạn. Tốt!

Sau đó, nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các thẻ bạn đã rút, bạn luôn có thể rút một thẻ khác. Rút thăm Tarot là miễn phí. Không có bất ngờ khó chịu nào và bạn sẽ có thể xem kết quả trực tiếp.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng