Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024Tarot

Lá bài Tarot của bạn trong ngày

Isabelle Fortes

Lá Tình Nhân  / Yêu và quý

Những cuộc tình của bạn hoặc con cái của bạn khiến bạn phải đối mặt với những lựa chọn của Cornelian. Arcanum này, được đặt theo cách này, chỉ ra rằng không thể để bản thân thanh thản trước những biến cố nhưng sự can thiệp của bạn là cần thiết. Con cái, bạn đời của bạn hoặc những cuộc gặp gỡ mới nhất của bạn là nguồn gốc của sự do dự và những sai lầm tiềm ẩn. Bạn phải lựa chọn khó khăn giữa đam mê và lý trí, ổn định và thay đổi, bạn phải tập hợp những quan niệm đối lập nhau. Một cuộc gặp có thể gây ra nhiều nghi ngờ nếu bạn đã có một mối quan hệ, nhưng đừng quyết định quá nhanh. Bạn đang gặp phải tình huống gọi là tình huống đặt câu hỏi. Bạn phải giữ một cái đầu lạnh, dành thời gian để đưa ra những lựa chọn đúng đắn và sau đó chọn giải pháp tốt nhất bằng cách xem xét những hệ quả trong đời sống tình cảm của bạn. Khoảng thời gian không chắc chắn này đánh dấu sự khởi đầu của một sự thay đổi trong tầm nhìn của bạn về hai vợ chồng, những thú vui yêu thích của bạn hoặc thực tế là trở thành cha mẹ. Đoạn văn này có thể thay đổi quan điểm và cảm nhận của bạn.

Lá Tình Nhân  / Tiền bạc

Blade này gợi ý rằng bạn đang ở ngã ba đường trong cuộc sống vật chất của mình. Một số tùy chọn, hoàn toàn mâu thuẫn hoặc không thể hòa giải, được mở cho bạn để đảm bảo tiền bạc, tình cảm của bạn hoặc trên toàn cầu, tài sản của bạn. Bạn sẽ rất đắn đo và sẽ phải đánh giá lại ưu nhược điểm của từng giải pháp. Điều này có thể gây căng thẳng vì một số người có thể gây áp lực cho bạn, buộc bạn phải đưa ra một quyết định chưa chín chắn hoặc bạn có thể bị thu hút bởi những giải pháp nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ bằng cách dành thời gian, bằng cách phân tích tất cả các yếu tố trong tình huống của bạn với một cái đầu tỉnh táo, bạn sẽ tìm thấy con đường thích hợp để dẫn đến sự thoải mái hơn về tài chính hoặc tình yêu. Không có ích lợi gì để chạy, bạn luôn có ý chí tự do trong cuộc sống của mình và bạn không được để mình bị ấn tượng bởi những kẻ thiếu kiên nhẫn. Hãy tự quyết tâm để đi theo hướng phù hợp nhất với nguyện vọng sâu xa nhất của bạn. Bạn phải đưa ra quyết định, có thể là hy sinh cái này hay cái khác, để đi theo hướng có tính xây dựng.

Lá Tình Nhân  / Đời sống xã hội

Các vấn đề giao tiếp, đặt câu hỏi và tính hai mặt bên trong là thứ tự trong ngày. Thật không may, bạn không thể dựa vào bạn bè để giúp bạn đưa ra quyết định, vì sự hỗ trợ của bạn không được đảm bảo cho lắm. Một số người xung quanh bạn đang lạm dụng bạn và tìm cách tận dụng thành quả thu hoạch của bạn. Bạn cần phải đưa ra quyết định và khoảng cách cho mình. Về mặt chuyên môn, những khía cạnh tiêu cực này đặt bạn vào thế yếu, khiến bạn phụ thuộc vào người khác. Người ta cảm thấy thiếu hợp tác và bầu không khí tồi tệ tại nơi làm việc. Các dự án thiếu sự chắc chắn, động lực hoặc khát vọng sâu sắc. Sự nghi ngờ và cách giải quyết không tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiến hành các công việc của bạn. Bất chấp khí hậu không chắc chắn này, bạn có thể tìm đến những người quen mới. Những người bạn có lợi này sẽ giúp bạn phát triển những dự án lớn, nhưng bạn nên bớt do dự và củng cố đời sống xã hội của mình. Trong lĩnh vực tình cảm, có thể xảy ra một số biến động, một tình bạn chuyển thành tình yêu. Những khía cạnh tích cực đang ở phía bạn nếu bạn không khăng khăng tin rằng con đường đã được vạch sẵn. Tất cả những gì bạn phải làm là lựa chọn đúng!

Lá Tình Nhân  / Công việc

Bạn đang ở ngã ba đường trong cuộc sống xã hội và nghề nghiệp của mình. Bạn đang xem xét những gì bạn đã đạt được trước khi bắt đầu trên con đường thành công trong những điều kiện thích hợp. Đừng đi theo con đường dễ dàng: nó không dẫn đến đâu cả. Chính bằng cách chấp nhận những trách nhiệm mới, bằng cách mở rộng phạm vi hoạt động của mình, bạn sẽ đạt được một tình huống đáng mừng hơn, với lợi ích tài chính mà điều này ngụ ý, chưa kể đến sự tôn trọng của người khác, sự công nhận về thứ bậc của bạn và quan điểm tích cực mà bạn phát triển. về các sáng kiến của riêng bạn. Đây là thời điểm của những lựa chọn quan trọng đòi hỏi sự suy xét, khôn ngoan và khả năng kiểm soát trong một môi trường không ổn định và không chắc chắn. Chỉ bằng cách đào sâu kiến thức của bạn, bằng cách kiểm tra năng lực và mong muốn của bạn, bạn sẽ có thể đưa ra các lựa chọn sáng suốt, để quyết định trong số các khả năng được cung cấp cho bạn. Điều này có thể có nghĩa là nộp đơn xin thay đổi bộ phận, tham gia một cuộc thi nội bộ hoặc tìm kiếm một công việc có cấu trúc hơn để tìm một công việc phù hợp với tài năng của bạn. Trong mọi trường hợp, kết quả không phải là ngay lập tức và cần có thời gian để thiết lập. Vì vậy, đừng vội vàng và dành thời gian cần thiết để phân tích tốt.

Chọn một thẻ mới

Đây là những ứng dụng khác mà bạn có thể quan tâm

Bạn thích bài tarot, con số may mắn hay nhịp sinh học? Làm thế nào về việc đọc thẻ miễn phí và khám phá ý nghĩa của chúng:

Mới! Các lá bài Tarot của bạn sẽ được rút miễn phí để đưa ra dự báo về tình yêu, đời sống xã hội, tài chính và công việc của bạn. Vì vậy, ngày nay, nó có khả năng là: Hoàng đế, Sự phán xét hay Mặt trăng? Rút một trong 22 arcana để khám phá lá bài trong ngày của bạn và hiểu cách diễn giải nó liên quan đến cuộc sống cá nhân của bạn. Tốt!

Sau đó, nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các thẻ bạn đã rút, bạn luôn có thể rút một thẻ khác. Rút thăm Tarot là miễn phí. Không có bất ngờ khó chịu nào và bạn sẽ có thể xem kết quả trực tiếp.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng