Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024Tarot

Lá bài Tarot của bạn trong ngày

Isabelle Fortes

Lá Ẩn Sĩ / Yêu và quý

Bạn đang tìm kiếm sự khôn ngoan và tính xác thực trong các mối quan hệ tình cảm của mình và bạn phải vượt qua giai đoạn cô độc để đạt đến sự thanh thản. Khả năng sáng tạo của bạn ngày càng sâu sắc, bạn phát triển sự tự tin vào bản thân, vào tài năng và khả năng của mình. Bạn chọn lọc hơn trong các mối quan hệ tình yêu của mình, bạn thích lý trí hơn là đam mê và tìm kiếm sự an toàn hơn tất cả. Hãy dành thời gian để nghiên cứu những sai lầm trong quá khứ, tình hình hiện tại của bạn và giải quyết các dự án của bạn theo cách trình bày chi tiết trừu tượng của chúng. Nếu bạn điều chỉnh mục tiêu của mình một cách thông minh, điều này sẽ dẫn đến những thành tựu cụ thể và ổn định trong dài hạn. Bạn phải trải qua thời kỳ tiết kiệm trong chi tiêu của mình. Đó là khoảng thời gian chậm rãi nhưng thanh thản giúp bạn hiểu rõ hơn về mọi vấn đề và đảm bảo một tương lai tốt đẹp hơn. Bạn nên coi giai đoạn này như một sự đột biến chậm để hướng tới một tương lai thanh thản và cân bằng hơn.

Lá Ẩn Sĩ / Tiền bạc

Cuộc sống tài chính của bạn đang trải qua một giai đoạn khủng hoảng hoặc tạm lắng bắt buộc, trong đó bạn cảm thấy hơi bị cô lập với những lo lắng về vật chất hoặc thậm chí là tình cảm. Bạn phải kiểm tra chứng khoán và tự vấn bản thân để tìm kiếm sự khôn ngoan trong các khoản đầu tư, lối sống, cách quản lý tiền và các tài sản khác của mình. Sẽ có một chút tiến triển cụ thể, nhưng sẽ cần phải xem xét nội tâm. Hãy dành thời gian để nghiên cứu những sai lầm trong quá khứ, hoàn cảnh hiện tại và bận rộn với những kế hoạch của bạn. Nếu bạn tinh chỉnh mục tiêu của mình một cách thông minh, những thành tựu cụ thể sẽ trở nên ổn định về lâu dài. Nhưng trước tiên, bạn phải trải qua giai đoạn tiết kiệm tài nguyên và chi tiêu một cách khôn ngoan. Hãy tận dụng thời gian này để xóa một số tài khoản, thanh toán các khoản nợ, làm sạch ngân sách của bạn hoặc tiết kiệm một cách nghiêm túc. Đây là một giai đoạn chậm rãi nhưng thanh thản sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các vấn đề đang bị đe dọa và đảm bảo một tương lai tốt đẹp hơn; nó là một sự biến chất chậm để hướng tới một tương lai thanh thản và cân bằng hơn.

Lá Ẩn Sĩ / Đời sống xã hội

Các dự án của bạn gặp khó khăn trong việc phát triển thuận lợi. Chỉ những nỗ lực bền bỉ mới có thể cấu trúc nên các sáng kiến của bạn. Bạn bè là người kín đáo, nhưng lời khuyên đưa ra là khôn ngoan. Đừng rút vào chính mình! Tránh cảm giác cô đơn lấn át bạn! Hãy mở lòng mình với những người khác, vì những trải nghiệm đẹp đẽ đang chờ đợi bạn và những dự án tập thể sắp ra đời. Những thay đổi sâu sắc trong tình bạn của bạn đang đến gần. Một số người trong số những người thân thiết của bạn có ảnh hưởng mạnh mẽ đến cuộc sống của bạn. Các mối quan hệ của bạn sâu sắc hơn và bạn cảm thấy mình đã trưởng thành. Bạn có thể học tập, đi du lịch, dành thời gian để suy nghĩ về tương lai của mình. Xem xét nội tâm, cô lập, dự trữ và tập trung đi kèm với quá trình mang thai chậm chạp này nhường chỗ cho những thay đổi tích cực. Ngay cả khi con đường có vẻ gian nan, bạn sẽ vượt qua thử thách này mà không gặp khó khăn, chỉ để được tái sinh sau này. Vì vậy, đừng đầu hàng nỗi buồn, vì điều tốt đẹp nhất vẫn chưa đến!

Lá Ẩn Sĩ / Công việc

Bạn đang trải qua một cuộc khủng hoảng tồn tại trong các hoạt động xã hội hoặc nghề nghiệp của mình. Bạn đặt câu hỏi về động lực và sự lựa chọn nghề nghiệp của mình, bạn phân tích tất cả các khía cạnh của tình hình xã hội - nghề nghiệp và bạn khám phá lại năng lực và tham vọng của mình. Đó là một hành trình khó khăn nhưng rất bổ ích, bạn đi lên trong hệ thống cấp bậc của mình, bạn thay đổi các hoạt động nếu chúng không còn phù hợp với bạn và bạn tìm kiếm con đường tâm linh của mình, bạn xác định vai trò của mình trong cuộc sống và trong xã hội. Đây là một giai đoạn cô đơn nhưng đầy hiệu quả: việc phân tích tất cả các yếu tố trong tình huống của bạn mang lại cho bạn tầm nhìn rõ ràng và mang tính xây dựng về các vấn đề đang bị đe dọa, đồng thời cho phép bạn quản lý sự nghiệp và tài chính của mình. Trí tuệ, tiềm năng xuất sắc, khả năng và tham vọng dẫn bạn đến thành công dưới hình thức thăng chức, tăng lương hoặc thay đổi bộ phận để có điều kiện làm việc tốt hơn và tài chính tốt hơn. Do đó, bạn nên dành chút thời gian để xem xét tình hình của mình.

Chọn một thẻ mới

Đây là những ứng dụng khác mà bạn có thể quan tâm

Bạn thích bài tarot, con số may mắn hay nhịp sinh học? Làm thế nào về việc đọc thẻ miễn phí và khám phá ý nghĩa của chúng:

Mới! Các lá bài Tarot của bạn sẽ được rút miễn phí để đưa ra dự báo về tình yêu, đời sống xã hội, tài chính và công việc của bạn. Vì vậy, ngày nay, nó có khả năng là: Hoàng đế, Sự phán xét hay Mặt trăng? Rút một trong 22 arcana để khám phá lá bài trong ngày của bạn và hiểu cách diễn giải nó liên quan đến cuộc sống cá nhân của bạn. Tốt!

Sau đó, nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các thẻ bạn đã rút, bạn luôn có thể rút một thẻ khác. Rút thăm Tarot là miễn phí. Không có bất ngờ khó chịu nào và bạn sẽ có thể xem kết quả trực tiếp.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng