Hôm nay, Thứ sáu 23 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Cự Giải tháng 3 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2020

Thời điểm thích hợp cho một hành trình dài. Sức mạnh tinh thần của bạn được củng cố, một khoảng thời gian đáng nhớ dành cho bạn. Những bạn thuộc nhóm thứ 2 sẽ được chở che trong vòng tay nhân từ của sao Hải vương, khuyến khích bạn mở rộng tấm lòng, mở rộng tâm trí để đón nhận và đồng cảm, thấu hiểu. Đối tác đóng vai trò ngày càng quan trọng tháng này, và bạn là người quyết định kiểm soát các mối quan hệ một cách tích cực. Hãy sống hết mình, với sự vô tư, và giữ sự nhạy cảm. Những nguồn năng lượng đẹp đẽ và mạnh mẽ đồng hành cùng bạn trong suốt tháng này. Đối với các bạn thuộc nhóm đầu tiên, sao Thiên vương ở cung Kim Ngưu sẽ khuấy động những giới hạn của bạn một chút, bạn muốn bứt phá để đến một cột mốc lớn hơn. Như những chú chim bị nhốt dù trong lồng son thiếp vàng, thật tốt nếu bạn có thể thỏa sức vùng vẫy ở bầu trời tự do. Sao Hỏa trong cung Ma Kết, có thể gây ra một vài tranh cãi trong các mối quan hệ. Trong khi đó, sao Thổ, kể từ ngày 23, sẽ quay trở lại cung Bảo Bình, khiến bạn có phần nhụt chí trong việc thực hiện những thay đổi tất yếu. Luôn tự tin nhé.

Tình cảm nói chung

Từ ngày mùng 5, sao Kim trong cung Kim Ngưu sẽ hết mình trợ giúp cho mục đích của bạn. Bạn có thể sẽ tràn ngập cảm xúc yêu thương. Sao Hỏa trong góc chiếu hòa hợp của sao Kim và Mặt Trời, sẽ tiếp tục là vị thần bảo hộ cho bạn trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, hãy luôn chú ý, sao Hỏa, đối diện với cung của bạn, ở cung Ma Kết, có thế khiến bạn có phần phản ứng thái quá trong mối quan hệ. Giao tiếp giữa hai người trở nên thông suốt, gần như giữa hai bạn có sự thần giao cách cảm, đặc biệt là sau ngày 18.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đừng bao giờ đánh mất niềm tin vào chính mình. Hãy cứ vững vàng tiến lên phía trước và làm những việc cần phải thay đổi trong cuộc đời bạn. Trực giác của bạn trở nên quan trọng trong vai trò của người dẫn đường. Hãy cứ yêu thương, bảo vệ bản thân nếu cần thiết và tận hưởng khoảng thời gian dễ chịu này.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Cự Giải cho năm 2020

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng