Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Cự Giải tháng 8 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tám 2020

Tháng này, Cự Giải sẽ dành nhiều thời gian bên bạn bè cũng như chăm lo cho tình hình tài chính của mình. Mùa hè đang hiện hữu, Mặt trời trong cung Sư Tử cho đến ngày 22 sẽ giúp bạn đạt được một vài lợi ích nhất định trong lĩnh vực tài chính, hãy tìm điểm cân bằng. Sao Thiên vương hướng đời sống xã hội của bạn đến sự độc đáo trong khi sao Hải vương hướng lý tưởng sống của bạn đến gần với thế giới tinh thần hơn. Đời sống tình cảm của bạn tiếp tục chứng kiến những thay đổi mang tính tất yếu, ngoại trừ những bạn thuộc nhóm đầu tiên. Bạn có thực sự hài lòng với cuộc sống hôn nhân của mình? Sao Hỏa trong cung Bạch Dương ở góc chiếu vuông góc với cung của bạn kích hoạt một nguồn năng lượng mạnh mẽ hoặc thậm chí có phần bất ngờ trong lĩnh vực xã hội-nghề nghiệp. Đừng tạo mâu thuẫn trong công việc, giữ cho mình sự điềm tĩnh cần thiết. Kể từ ngày 23 đến 31, Mặt trời trong cung Xử Nữ và sao Hỏa sẽ cải thiện các mối quan hệ hàng xóm thân cận. Đầu óc bạn vận hành một cách thông suốt, thực tế và hiệu quả.

Tình cảm nói chung

Cho đến ngày mùng 7, bạn mang trong mình những cảm xúc nhẹ nhàng, sau đó, khi sao Kim di chuyển đến cung nhà vào ngày mùng 8, mọi thứ sẽ thay đổi. Sao Mộc, sao Thổ và sao Diêm vương đối diện với chòm sao của bạn khuyến khích bạn thực hiện các phép thử và tìm kiếm sự ổn định trong một mối quan hệ nghiêm túc, ngoại trừ những bạn thuộc nhóm đầu tiên. Một vài căng thẳng đến từ sao Hỏa trong cung Bạch Dương, đòi hỏi ở bạn sự điềm tĩnh. Hãy cẩn thận vì bạn là người giàu tình cảm nhưng đôi khi khá vội vàng và bốc đồng.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Hãy chắc rằng kiểm soát chi tiêu hợp lý, đặc biệt trong giai đoạn này. Các hành tinh chắc chắn sẽ đem đến những thách thức, nhưng tất cả đều vì sự phát triển cua bạn. Tận dụng nguồn năng lượng đến từ sao Hải vương, đặc biệt là những bạn thuộc nhóm thứ hai, đừng tìm cách né tránh tiếng gọi từ thế giới vô hình.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Cự Giải cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng