Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Cự Giải tháng 7 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Bảy 2020

Trong tháng này, Cự Giải sẽ tăng cường sức ảnh hưởng cá nhân và có một trí tuệ vượt trội. Mặt trời và sao Thủy sẽ làm nổi bật các tính của bạn khiến mọi người không thể không chú ý đến bạn. Một cụm hành tinh trong cung Ma Kết, đối diện với cung của bạn, củng cố vị trí quan trọng của nửa kia hoặc vợ/chồng trong lòng bạn. Nhóm thứ 3 luôn luôn nhận được những dòng năng lượng từ sao Hải vương trong góc chiếu đẹp với Mặt trời, nhờ đó, bạn có thể phát huy hết khả năng nhạy bén của trực giác. Vòng tròn tình bạn được làm mới, sự sáng tạo và tự do sẽ điểm tô những nét thu hút của bạn, nhóm đầu tiên. Kể từ ngày 23 đến 31, dưới ảnh hưởng của Mặt trời trong cung Sư Tử, tình hình tài chính của bạn gặp nhiều thuận lợi, cùng đón chờ một sự thăng tiến hoặc một khoản tiền bất ngờ? Trong bất cứ trường hợp nào, bạn có xu hướng chăm lo đến đời sống vật chất nhiều hơn vào cuối tháng.

Tình cảm nói chung

Sao Hỏa trong cung Bạch Dương sẽ chi phối đời sống xã hội-nghề nghiệp của bạn. Sự năng động và nhiệt tình trong công việc khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt những người xung quanh. Sao Kim hứa hẹn mang đến cho bạn một tình yêu nồng nhiệt như bạn hằng khát khao.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Luôn được thúc đẩy bởi những nguồn năng lượng mạnh mẽ, đặc biệt là những bạn thuộc nhóm đầu tiên và thứ 3, cuộc sống của bạn đầy ắp những thay đổi đã và đang diễn ra theo chiều hướng tích cực. Hãy hoàn toàn tin tưởng vào tiếng nói trong tâm hồn. Hãy sống hết mình trong những ngày hè rực rỡ và chăm sóc thật tốt cho bản thân.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Cự Giải cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng