Hôm nay, Thứ ba 23 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Cự Giải tháng 4 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2020

Những năng lượng mạnh mẽ, những người bạn tuyệt vời, vậy là quá đủ đối với Cự Giải trong tháng này. Cho đến ngày 19, Mặt trời trong cung Bạch Dương sẽ đánh thức vận mệnh nghề nghiệp của bạn. Đã đến lúc bạn cần phải thoát ra khỏi vỏ kén của mình. Bạn sẽ thấy tầm quan trọng và sự cần thiết củng cố đời sống xã hội của mình. Những bạn thuộc nhóm thứ 3 tiếp tục nhận được những dòng năng lượng mạnh mẽ của Sao Mộc và đặc biệt là sao Diêm vương khi ở đối diện với cung của bạn, không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc phải điều chỉnh, thay đổi các mối quan hệ nói chung và các mối quan hệ cộng tác nói riêng. Trong cả tháng, sao Hỏa và sao Thổ, trong cung Bảo Bình cũng củng cố những thay đổi - giống như một cái cây cảnh muốn đẹp thì phải được cắt tỉa, tạo dáng – có những sự việc không mấy dễ dàng nhưng lại cần thiết cho tương lai. Đối với các bạn thuộc nhóm đầu tiên, sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu báo hiệu bạn sẽ gặp gỡ và có những người bạn mới, những cơ hội để cải tiến các dự án. Sao Hải vương, luôn trong cung Song Ngư, sẽ tăng cường khả năng trực giác nhạy bén cho những bạn thuộc nhóm thứ 2, hướng bạn mở lòng tiếp nhận những giá trị vô hình…

Tình cảm nói chung

Tháng này, bạn cần suy nghĩ nghiêm túc và sâu sắc hơn đến các vấn đề liên quan đến tình cảm. Sao Hỏa trong cung Bảo Bình, trong góc chiếu không hòa hợp với Mặt Trời, sẽ tiếp tục tạo ra những biến đổi trong khi sao Kim, trong cung Song Tử, sẽ ổn định các vấn đề riêng tư. Đời sống tình cảm của bạn hoặc sẽ chứng kiến sự chia ly hoặc sẽ thêm gắn kết để suy nghĩ đến tương lai.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Trong suốt cả tháng, sự nhạy cảm sẽ khiến bạn có ấn tượng không mấy dễ chịu khi bị xô đẩy bởi những dòng năng lượng nhanh và không đều. Hãy củng cố sức mạnh tinh thần, đừng để bản thân bị dao động. Thoát khỏi những suy nghĩ cực đoan và trấn tĩnh bản thân bằng cách tập trung vào những thứ thân thuộc.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Cự Giải cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng