Hôm nay, Thứ tư 31 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Cự Giải tháng 5 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Năm 2020

Tháng này là thời gian để Cự Giải suy ngẫm về bản thân, có những thay đổi phù hợp và kết nối với bạn bè. Mặt trời trong cung Kim Ngưu, cho đến ngày 20, cùng với sao Thủy, cho đến ngày 12, sẽ mang đến cho bạn những dự án triển vọng và những trao đổi, chia sẻ mang tinh cởi mở, thân thiện. Sau đó, dưới tác động của Mặt trời trong cung Song Tử từ ngày 21 cho đến 31 và của sao Thủy từ ngày 23, những phần bí mật ẩn sâu trong con người bạn sẽ tỏa sáng. Sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu khuyến khích các bạn thuộc nhóm đầu tiên mở rộng trái tim để đón nhận những đổi mới, đặc biệt là trong tình bạn. Tình cảm của các cặp đôi thuộc nhóm thứ 3 sẽ tiếp tục có những bước tiến triển dưới sự thúc đẩy của sao Diêm vương và sao Mộc. Sao Hỏa và sao Thổ trong cung Bảo Bình, trong góc chiếu vuông góc với cung của bạn, báo hiệu những thay đổi đang diễn ra trong chính bạn mà bạn sẽ cần đối diện và chấp nhận chúng thay vì sợ hãi hoặc né tránh. Hãy tin tưởng bản thân!

Tình cảm nói chung

Bạn khao khát có được sự hòa hợp hoàn toàn với nửa kia của mình. Sẽ rất khó để đáp ứng những nhu cầu tình cảm của bạn nếu bạn không thoát khỏi suy nghĩ phải chịu đựng trong tình yêu. Bạn có thể đánh mất sự nhạy cảm vốn có trong quá trình đi tìm hạnh phúc của mình. Ham muốn mạnh mẽ trỗi dậy trong bạn cho đến ngày 12, có thể làm bạn lệch ra một chút so với quỹ đạo bình thường.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Những ảnh hưởng sâu sắc và sự thúc đẩy mạnh mẽ từ các hanh tinh sẽ buộc bạn phải ra khỏi vỏ ốc của mình. Ẩn sau vẻ ngoài có phần mong manh của bạn là một con người mạnh mẽ và quyết đoán. Hãy thể hiện bản thân trước những thách thức mà vũ trụ đang chờ đón bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Cự Giải cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng