Hôm nay, Thứ ba 30 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Cự Giải tháng 12 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2020

Cự Giải sẽ tập trung vào các mối quan hệ và quan tâm nhiều hơn đến các công việc hàng ngày. Công việc của bạn sẽ chịu ảnh hưởng từ Mặt trời trong cung Nhân Mã cho đến ngày 21 và từ sao Thủy cho đến ngày 20. Hãy luôn thực tế. Sao Hỏa trong cung Bạch Dương sẽ tác động đến vận mệnh xã hội-nghề nghiệp của bạn. Thực dụng một chút. Đối với nhóm đầu tiên, con người bên trong bạn phản ứng lại những thay đổi mà các hành tinh vĩ đại đưa đến. Sao Mộc và sao Thổ đi vào cung Bảo Bình ngay từ ngày 19 và bây giờ, nhóm cuối cùng có thể nói lời tạm biệt với những căng thẳng, áp lực. Mặt khác, những nguồn năng lượng này có thể làm xáo trộn các vấn đề liên quan đến tiền bạc, tình cảm và bí ẩn cuộc sống của nhóm đầu tiên. Sao Kim củng cố tình yêu của bạn cho đến ngày 15, sau đó làm chậm lại nhịp sống hàng ngày của bạn. Vòng tròn xã hội được làm mới, nhóm đầu tiên và nhóm thứ 2 tiếp tục mở rộng thế giới tinh thần. Từ ngày 22 đến ngày 31, năng lượng từ cung Ma Kết sẽ bảo trợ đời sống tình cảm của bạn và rất có thể, bạn sẽ cần phải đưa ra lựa chọn.

Tình cảm nói chung

Cho đến ngày 15, mọi thứ đang ở quỹ đạo tuyệt vời. Sao Kim trong cung Bọ Cạp, ở góc chiếu hòa hợp với cung của bạn, báo hiệu sự trỗi dậy của một đam mê và những cảm xúc tinh tế. Ham muốn của bạn mạnh mẽ và có phần lấn át đối phương. Từ ngày 16 đến ngày 31, những nguồn năng lượng cảm xúc vui vẻ, lạc quan bao bọc lấy bạn. Cuộc sống hàng ngày của bạn đang thật tuyệt và bạn cũng vậy.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Nhóm cuối cùng sẽ được thư giãn trong khi cả cung đang được tiếp thêm năng lượng để khép lại năm nay một cách tích cực. Nhóm đầu tiên đang nhận được những dòng năng lượng mạnh mẽ, bạn không cần sợ hãi mà hãy chào đón những trải nghiệm mà vũ trụ ngoài kia mang lại. Một kết thúc tốt đẹp của năm.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Cự Giải cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng