Hôm nay, Thứ tư 24 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Nhân Mã tháng 3 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2020

Bạn sống thực tế và quan tâm đến vật chất hơn trong tháng này! Gia đình sẽ cần sự quan tâm của bạn nhiều hơn cho đến ngày 20. Những cuộc thảo luận, đôi khi khá gay gắt, sẽ tìm được tiếng nói chung kể từ ngày mùng 5 đến 17. Sao Hải vương trong cung Song Ngư, trong mười ngày giữa tháng, sẽ khiến những thứ vốn thân thuộc với bạn trở nên mờ nhạt. Vấn đề tài chính nhận được ảnh hưởng từ sao Hỏa, sao Mộc, sao Thổ (cho đến ngày 22) và sao Diêm vương: bạn tiếp tục phải thay đổi và điều chỉnh “cần câu cơm” của mình. Mỗi bước tiến của bạn đều được các hành tinh trợ giúp. NHữn bạn thuộc nhóm đầu tiên sẽ dần cảm nhận những dòng năng lượng từ sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu tác động đến công việc hoặc sức khỏe của bạn một cách rõ nét. Dù là ở lĩnh vực nào, hãy giữ bình tình, nới lỏng bản thân! Kể từ ngày 22, sao Thổ sẽ thay đổi cung và đi vào cung Bảo Bình: cho bạn tâm lý vững vàng và trí tuệ sáng suốt trước mọi thử thách cuộc đời.

Tình cảm nói chung

Từ ngày 21, Mặt Trời trong cung Bạch Dương sẽ mang đến cho bạn khả năng chinh phục, tinh thần lạc quan và sự ấm áp. Sao Kim trong cung Kim Ngưu, gần như trong suốt cả tháng, sẽ khiến bạn gây được nhiều chú ý trong công việc hoặc làm phong phú thêm cuộc sống hàng ngày của bạn. Bạn sẽ tập trung nhiều hơn vào việc mở rộng tiềm lực tài chính và bớt quan tâm đến chuyện tình cảm. Trừ khi bạn có thể làm tốt cả hai việc cùng một lúc.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Cụm hành tinh trong cung Ma Kết sẽ kích thích và buộc bạn phải suy nghĩ nghiêm túc về tương lai, đặc biệt là về vấn đề tài chính. Sao Thổ trong cung Bảo Bình, trong những tháng dài, sẽ hình thành trong bạn những ý tưởng khôn ngoan và có tầm nhìn xa! Giữ thái độ lạc quan, các hành tinh sẽ thấu hiểu ước nguyện của bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Nhân Mã cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng