Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Nhân Mã tháng 1 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2020

Tháng này, Nhân Mã sẽ sống trọn từng khoảnh khắc với bầu nhiệt huyết sục sôi nhờ hấp thụ dòng năng lượng siêu mạnh mẽ từ sao Hỏa trong cung nhà của bạn! Nói cách khác, bạn sẽ tràn đầy hăng hái, bền bỉ và tự chủ. Bắt đầu từ ngày 17, khả năng giao tiếp của bạn sẽ trở nên tốt hơn, nhưng vẫn còn một chút ngại ngùng trong việc thể hiện cảm xúc của mình sau ngày 14. Lòng nhiệt tình ngày một gia tăng nhưng đôi khi có vẻ hơi quá mức, hãy cố gắng đợi mọi thứ xảy ra theo đúng quy luật vốn có thay vì tìm cách can thiệp ngay lập tức. Nội lực nhận được những năng lượng mạnh mẽ từ các hành tinh để thay đổi, sáng tạo, bứt phá và đổi mới chính mình. Chỗ ở hiện tại có vẻ không còn đáp ứng kỳ vọng của bạn, và bạn đang nghĩ đến một sự di chuyển? Sao Diêm vương trong cung Kim Ngưu sẽ gây ra bất ổn trong lĩnh vực chuyên môn hoặc một vài vấn đề sức khỏe cho những bạn thuộc nhóm đầu tiên. Bạn vẫn hài lòng với công việc của mình chứ? Hay bạn cảm thấy mình đang cần một không gian độc lập?

Tình cảm nói chung

Cho đến ngày 14, sao Kim vẫn dõi theo và trợ giúp cho những mối quan hệ nửa bạn bè nửa người yêu của bạn. Thực tế là bạn đang đi tìm kiếm sự pha trộn tinh tế để tạo thành một chàng hiệp sĩ hoàn hảo như bạn mong muốn. Đừng vội thể hiện những suy nghĩ của mình cho đến ngày 17 nếu không muốn mọi thứ trở nên rắc rối, phức tạp. Sau đó, mọi thứ sẽ có những bước tiến triển tuyệt vời trong suốt khoảng thời gian còn lại của tháng. Kể từ ngày 15, gia đình sẽ cho bạn trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn sẽ có rất nhiều việc phải làm vào thời điểm đầu năm để sắp xếp một số lĩnh vực nhất định trong cuộc sống. Sự năng động vốn có của bạn sẽ đặc biệt phát huy hiệu quả trong tháng này. Hãy dành thời gian để biến những khát khao của mình thành hiện thực, đặc biệt là trong công việc.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Nhân Mã cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng