Hôm nay, Thứ tư 31 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Nhân Mã tháng 8 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tám 2020

Thế giới tinh thần và cuộc sống hôn nhân của Nhân Mã sẽ gặp nhiều thuận lợi trong tháng này. Cho đến ngày 22, Mặt trời và sao Thủy trong cung Sư Tử sẽ đưa tất cả vượt quá giới hạn tưởng tượng của bạn. Nguồn năng lượng bùng nổ dưới ảnh hưởng của sao Hỏa trong cung Bạch Dương, chuyện tình cảm và con cái sẽ gặp nhiều thuận lợi. Sao Kim trong cung Song Tử đối diện với cung của bạn: sự hòa hợp trong hôn nhân hoặc các mối quan hệ thân mật cho đến ngày mùng 7, sau đó các cảm xúc sẽ tăng lên mạnh mẽ. Sao Mộc, sao Thổ và sao Diêm vương trong cung Ma Kết sẽ dõi theo và hỗ trợ các vấn đề tài chính. Trong các mối quan hệ gia đình, mọi việc sẽ dần lắng xuống. Sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu sẽ ảnh hưởng đến công việc hoặc sức khỏe của bạn: đừng làm dụng những điều tốt đẹp hoặc năng lượng mà bạn đang có. Từ ngày 23 đến 31, hãy dành sự quan tâm nhiều hơn đến đời sống xã hội-nghề nghiệp của bạn.

Tình cảm nói chung

Mọi thứ diễn ra khá tốt đẹp. Những cảm xúc của bạn hướng tới đối phương cho đến ngày mùng 7, được hỗ trợ bởi sao Hỏa trong cung Bạch Dương, tình yêu là sự chinh phục và nồng nhiệt. Sao Kim di chuyển vào cung Cự Giải kể từ ngày mùng 8 đến 31, làm tăng mong muốn yêu và được yêu của bạn, đặc biệt khi nó bị chi phối bởi những ham muốn mạnh mẽ. Hãy để các cảm xúc của bạn được thể hiện tự nhiên.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Những nguồn năng lượng từ vũ trụ hoàn toàn phù hợp với một mùa hè sôi nổi và năng động. Tuy nhiên, hãy chú ý đến sức khỏe của mình. Mọi việc, kể cả tham gia thể thao, cũng cần được duy trì ở mức điều độ và hợp lý.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Nhân Mã cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng