Hôm nay, Thứ năm 08 tháng Sáu năm 2023lá số tử vi

Tử vi Nhân Mã tháng 12 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2020

Tình yêu và tình bạn là hai mối quan tâm của bạn trong tháng này, Nhân Mã thân mến. Mặt trời và sao Thủy trong cung của bạn cho đến ngày 21 và sao Kim từ ngày 16 đến ngày 31 tạo thành một bộ ba hoàn hảo. Bạn đầy cảm hứng, lôi cuốn và hoạt ngôn. Đặc biệt, sao Hỏa ở vị trí tốt sẽ mang đến sự hài hòa trong đời sống tình cảm và tiếp cho bạn một sức sống tràn đầy. Trong gia đình, sao Hải vương sẽ mang đến một vài nghi ngờ, băn khoăn cho nhóm thứ 2, hãy giữ cho mình sự điềm tĩnh cần thiết. Đối với nhóm đầu tiên, các mối quan hệ và thế giới tinh thần của bạn sẽ có một bước tiến triển từ ngày 18 khi sao Mộc và sao Thổ đi vào cung Bảo Bình. Sao Diêm vương luôn luôn trong cung Ma Kết sẽ đưa đến sự thay đổi trong các khoản thu nhập của nhóm cuối cùng. Từ ngày 22 đến ngày 31, Mặt trời và sao Thủy trong cung Bọ Cạp khuyến khích bạn suy xét và quan tâm đúng mực đến các vấn đề tài chính cũng như thể hiện những tài năng ẩn giấu bên trong. Giáng sinh vui vẻ !

Tình cảm nói chung

Những cảm xúc trong bạn được giấu kín và kiềm chế ở mức độ vừa phải cho đến ngày 15. Tuy nhiên, sao Hỏa, xuyên suốt tháng sẽ truyền cảm hứng cho bạn để bắt đầu một tình yêu hoặc một cuộc chinh phục và đánh thức niềm say mê đang ngủ sâu trong bạn. Từ ngày 16, trái tim bạn sẽ ngân lên những hồi chuông rộn rã, đời sống tình cảm của bạn sẽ đầy nhiệt tình, sôi nổi. Khả năng giao tiếp sẽ là vũ khí của bạn cho đến ngày 20 và những nguồn năng lượng từ vũ trụ sẽ luôn ủng hộ bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Những dòng năng lượng tuyệt vời góp phần đặt những mảnh ghép cuối cùng vào bức tranh hoàn hảo năm nay. Sao Mộc, hành tinh chủ quản, và sao Thổ sẽ mở ra những triển vọng thú vị. Những dòng năng lượng tích cực này sẽ mở rộng quá trình trao đổi và trí tuệ cho nhóm đầu tiên. Hãy kiên nhẫn, mọi người đều sẽ có được những bước tiến nhất định.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Nhân Mã cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng