Hôm nay, Thứ tư 31 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Nhân Mã tháng 9 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2020

Nhân Mã thân mến, hãy đón đợi những thách thức xã hội-nghề nghiệp và những niềm vui tình cảm. Mặt trời trong cung Xử Nữ cho đến ngày 22 đồng hành cùng với sao Thủy cho đến ngày mùng 6, đòi hỏi sự chú ý của bạn đến lĩnh vực xã hội-nghề nghiệp và vận mệnh của bạn. Tình yêu bao bọc bạn suốt cả tháng, sao Hỏa trong cung Bạch Dương và ở góc chiếu đẹp với chòm sao của bạn, khiến trái tim bạn đập rộn lên vì ai đó hoặc dành hết yêu thương cho con cái nếu bạn đã làm cha mẹ. Một sự việc không đoán trước có thể xuất hiện trong công việc hoặc sức khỏe, hãy luôn chú ý nhé, các bạn thuộc nhóm đầu tiên. Đối với nhóm thứ 2 và thứ 3, công việc của các bạn tiếp tục có những thay đổi sâu sắc. Gạt bỏ những sự vô tâm, hời hợt trong gia đình. Tuần cuối cùng của tháng, hãy dành thời gian cho bạn bè, các dự án. Chia sẻ những cảm xúc của bạn một cách thoải mái trong khoảng từ ngày mùng 7 đến ngày 30.

Tình cảm nói chung

Đời sống tình cảm của bạn khá nổi bật. Khát khao yêu thương và chinh phục, sự hấp dẫn của bạn được tăng cường và thúc đẩy đời sống tình cảm của bạn mạnh mẽ. Kể từ ngày mùng 7 đến ngày 30, sao Kim trong cung Sư Tử ở góc chiếu đẹp với sao Hỏa và Mặt trời, thêm vào ly cocktail tình cảm này sự lý tưởng và những cảm xúc tuyệt vời. Trân trọng những gì mà các hành tinh mang lại cho bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Một khởi đầu tốt đẹp cho năm học mới. Một vài thách thức đang chờ đợi bạn nhưng cuộc sống sẽ thật vô vị nếu thiếu đi chúng ? Tình yêu mở rộng vòng tay đón lấy bạn. Dù bạn đang chỉ có một mình hay cùng chung đôi với ai đó thì cũng hãy vui vẻ tận hưởng những dòng năng lượng này. Liệu đây có phải là vị mặn thật sự của cuộc sống ?


Liên kết trực tiếp cho tử vi Nhân Mã cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng