Hôm nay, Thứ sáu 23 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Nhân Mã tháng 7 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Bảy 2020

Bạn tôn trọng đối phương và nhờ đó, những cảm xúc dễ dàng được chia sẻ. Cho đến ngày 22, đời sống xã hội-nghề nghiệp của bạn sẽ thực sự nổi bật nhờ sự hiện diện của Mặt trời trong cung Cự Giải. Bạn có hài lòng với cuộc sống hiện tại ? Sao Thủy trong cung Cự Giải trong cả tháng sẽ khuyến khích những sự trao đổi và sẻ chia. Sao Thổ, sao Mộc và sao Diêm vương trong cung Ma Kết cơ cấu lại lĩnh vực tài chính trong thời gian dài, những nguyên tắc cơ bản của bạn sẽ có dịch chuyển. Dưới bầu trời tự do của sao Thiên vương, hãy chăm sóc sức khỏe, phát triển công việc hàng ngày theo một cách khác biệt, thoát khỏi những lối mòn quen thuộc. Sao Hỏa trong cung Bạch Dương thể hiện sự hào phóng trong lĩnh vực tình cảm, cùng chờ đón những triển vọng tươi đẹp. Sao Kim trong cung Song Tử đối diện với cung của bạn báo hiệu sự gắn kết đặc biệt giữa bạn và những người khác hoặc với nửa kia nếu bạn đã có đôi. Kể từ ngày 23 đến 31, Mặt trời trong cung Sư Tử ở góc chiếu đẹp với cung của bạn sẽ cho bạn niềm tự hào về bạn bè và những dự án mà bạn đang theo đuổi.

Tình cảm nói chung

Những lời hứa hẹn. Hãy sống với những cảm xúc tự nhiên của bạn mà không quá nhiều suy nghĩ. Kể từ ngày 23, mọi thứ thậm chí sẽ mạnh mẽ hơn, các hành tinh sẽ hỗ trợ mong muốn đoàn viên hoặc mong muốn có một kỳ nghỉ vui vẻ cùng công ty. Hãy chác rằng bạn đủ nhạy cảm và tinh tế trong giao tiếp.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Ngoại trừ nhóm đầu tiên có thể bị xáo trộn bởi dòng năng lượng đến từ sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu, đặc biệt là trong lĩnh vực chuyên môn, tháng này hứa hẹn mang đến nhiều thuận lợi trong vấn đề tình cảm. Bạn được hỗ trợ bởi những dòng năng lượng tuyệt vời, hãy thư giãn và tận hưởng.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Nhân Mã cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng