Hôm nay, Thứ bảy 25 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Nhân Mã tháng 3 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2023

Sao Thủy và Sao Thổ rời khỏi cung Bảo Bình để đi vào cung Song Ngư. Những thứ vốn đang dễ dàng bắt đầu trở nên phức tạp. Bất chấp những sự thiếu chắc chắn, các dự án của bạn luôn nhận được hỗ trợ bởi những dòng năng lượng đến từ cung Bạch Dương. Vì vậy, chúng không chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực, đơn giản chỉ là bị trì hoãn bởi những trở ngại mà bạn cần phải sắp xếp. Cho đến ngày 25, sao Hỏa trong cung Song Tử sẽ xác nhận và củng cố xu hướng này. Thay vì né tránh hoặc che đậy những phức tạp, hãy tập trung vào các ý tưởng hoặc dự án mang tính thực tế. Đồng thời, suy nghĩ hướng về những lợi ích cá nhân thay vì tạo thuận lợi cho những người khác. Bằng cách xác lập các mục tiêu để đạt được tham vọng của bạn, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn. Vào khoảng ngày mùng 7, trăng tròn hình thành trong cung Xử Nữ sẽ buộc bạn phải sống một cách thực tế.

Tình cảm nói chung

Các hành tinh trong cung Bạch Dương tạo thuận lợi và thúc đẩy đời sống tình cảm của bạn. Chúng tạo ra những khoảnh khắc và những cuộc gặp gỡ mà bạn rất yêu thích. Tuy nhiên, vào những thời điểm quan trọng, hãy khéo léo và bớt thẳng thắn hơn bình thường một chút. Kiểm soát năng lượng của bạn vì chúng đang tràn trề. Cân nhắc đến cảm xúc của người khác và biết trấn an khi cần thiết.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Khi mọi việc trở nên phức tạp, đừng vội chạy trốn. Đây là dấu hiệu cho thấy bạn cần kết nối lại với thực tế. Bằng cách lấy lại sự tập trung vào những nguyên tắc cơ bản, mọi thứ sẽ dễ dàng trở lại.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Nhân Mã cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng