Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Nhân Mã tháng 10 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2023

Những ảnh hưởng nghịch chiều từ các hành tinh đang lưu thông trong cung Xử Nữ đang trở nên mạnh mẽ hơn. Vì vậy, bạn có thể cảm thấy rằng bất cứ việc gì bạn làm cũng chẳng đi đến đâu. May mắn là bộ ba sao Hỏa, sao Thủy và Mặt trời trong cung Thiên Bình sẽ giúp bạn lấy lại tinh thần. Họ khuyến khích bạn tìm ra những điểm thỏa hiệp và nhìn cuộc sống ở khía cạnh tươi sáng hơn. Mặc dù vậy, các sự kiện và tình huống xảy ra yêu cầu bạn phải chú trọng đến các chi tiết. Bớt đại khái và trở nên chính xác hơn. Nó nghe có vẻ hết sức nhàm chán, nhưng đó là cách duy nhất để khắc phục các vấn đề. Chấp nhận những giới hạn áp đặt lên bạn thay vì cố gắng vượt qua chúng bằng mọi cách. Đồng thời, hãy trấn an những người có thái độ bi quan thay vì bỏ mặt, không chú ý đến họ.

Tình cảm nói chung

Mọi thứ đang dần trở nên phức tạp. Tuy nhiên, bạn có thể tránh được những phiền toái được báo trước bởi sự xuất hiện của sao Kim trong cung Xử Nữ. Hãy luôn sẵn sàng trong tình yêu và chấp nhận cam kết bản thân dù chỉ một chút. Điều đó sẽ không làm thay đổi cuộc sống của bạn nhưng sẽ có ảnh hưởng tích cực trong việc sắp xếp các vấn của trái tim.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Sức hút của bạn có vai trò quan trọng trong công việc của bạn. Mặt khác, tháng này, bằng cách thích ứng với lối sống nghiêm túc hơn, mọi thứ sẽ diễn ra theo đúng hướng.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Nhân Mã cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng