Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Nhân Mã tháng 1 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2023

Những năng lượng tỏa ra từ cung Bảo Bình mang đến cho bạn những thay đổi tích cực. Sự nhẹ nhàng và dễ chịu hiện diện trong các mối quan hệ của bạn cũng như trong các cuộc trao đổi của bạn với những người thân yêu. Sự độc lập của bạn không còn bị xem thường nữa mà ngược lại, được đánh giá cao và coi trọng. Bạn bắt đầu năm mới này với tâm thế tự do và vui vẻ. Những hòn đá đè nặng bạn bấy lâu được trút bỏ, sao Mộc trong cung Bạch Dương mang đến cho bạn sự may mắn. Bạn chủ động để sống với những mong muốn của bản thân. Tuy nhiên, để điều đó thành sự thật, bạn sẽ phải chống đỡ lại sự đối nghịch của sao Hỏa. Bạn dị ứng với bất cứ hình thức gắn kết nào, điều này sẽ ảnh hưởng đến sự ổn định của những thay đổi mà bạn đã thực hiện. Để tránh những phiền toái có thể nảy sinh, hãy chấp nhận những hạn chế nhỏ và mọi thứ sẽ ổn thỏa.

Tình cảm nói chung

Những năng lượng phát ra từ Bảo Bình và Bạch Dương tạo thuận lợi cho đời sống tình cảm của bạn. Chúng mang đến những thay đổi mà sẽ khiến bạn muốn trao đi yêu thương và muốn làm hài lòng người khác. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, sao Hỏa có thể thúc đẩy bạn đi đến một cam kết dù đó không phải là điều bạn muốn lúc này.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn đang sống trong một bầu không khí thuận lợi và thoải mái. Tuy nhiên, đừng quá thả lỏng và để bản thân mất liên lạc với thực tế. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những phiền toái không cần thiết.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Nhân Mã cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng