Hôm nay, Chủ nhật 16 tháng Sáu năm 2024lá số tử vi

Tử vi Nhân Mã tháng 12 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2023

Tháng này, sao Hỏa sẽ ở trong cung của bạn và Mặt trời cũng hội tụ tại đây từ ngày mùng 1 đến ngày 22. Sao Thủy sẽ đánh dấu sự có mặt trong cung Nhân Mã vào ngày mùng 1 và giữ vị trí ổn định vào ngày 24. Những dòng năng lượng này cho bạn phương tiện và cơ hội để bắt đầu lại từ đầu một cách đúng đắn. Chúng thúc đẩy bạn giành lại không gian tự do của mình. Tuy nhiên, sao Thổ vẫn còn ở đây và tiếp tục phát huy tầm ảnh hưởng. Nhiệm vụ của nó là tránh cho bạn dấn thân vào những cuộc phiêu lưu mà kết quả sẽ đưa bạn vào ngõ cụt. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy bị mắc kẹt thì đừng quá ép buộc bản thân. Bởi đó là dấu hiệu cho thấy những thứ bạn đang nhận được không thực sự phù hợp với bạn. Tuy nhiên, ngay khi mọi thứ bắt đầu đúng hướng, hãy mạnh dạn bước tiếp, thành công đang chờ đón bạn ở cuối con đường.

Tình cảm nói chung

Bạn không mấy quan tâm đến cảm xúc. Chủ đề này sẽ khơi gợi lại những ký ức trong quá khứ mà bạn muốn quên đi. Vì vậy, bạn tỏ ra là một kẻ lăng nhăng, hay buông lời tán tỉnh bởi vì bạn không thực sự muốn bị ràng buộc vào một mối quan hệ. Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi vào cuối tháng.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Các ngôi sao cho phép bạn giành lại tự do nhưng đến một giới hạn nhất định. Vì vậy, đừng cố gắng vượt qua nó nếu bạn không muốn đâm đầu vào ngõ cụt.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Nhân Mã cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng