Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Nhân Mã tháng 2 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2023

Những dòng năng lượng khởi nguồn từ cung Bảo Bình sẽ tăng cường cho sự may mắn mà cung Bạch Dương tạo ra. Trong bầu không khí đặc biệt dễ chịu này, cuộc sống của bạn sẽ đón nhận một bước ngoặt hạnh phúc. Mọi thứ bạn muốn đều được như ý. Những lời đề nghị tìm đến bạn một cách bất ngờ. Bạn gặp được những người có tình cảm với bạn. Vào khoảng ngày mùng 5, trăng tròn hình thành trong cung Sư Tử sẽ mở rộng ranh giới của những điều có thể. Bạn đang trên đà thành công. Tuy nhiên, để tất cả những điều may mắn này kéo dài theo thời gian, bạn sẽ phải chống đỡ với ảnh hưởng của sao Hỏa trong cung Song Tử từ vị trí đối diện với cung của bạn, có thể bạn phải từ chối một vài cam kết hoặc hợp đồng. Hãy suy ngẫm về điều này. Bạn sẽ tránh được việc từ chối một cơ hội chỉ vì những lý do sai lầm.

Tình cảm nói chung

Sự hiện diện của sao Hỏa trong Song Tử sẽ có ản hưởng chi phối trong suốt cả tháng này. Bạn có thể tiến một bước nhưng sau đó lại lùi hai bước. Sự thiếu quyết đoán này có thể tác động xấu đến đời sống tình cảm của bạn. Nếu mọi việc đang diễn ra rất phức tạp thì cũng đừng vội nản lòng. Từ ngày 20, sự xuất hiện của sao Kim trong cung Bạch Dương sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn có thể né tránh một số hạn chế. Tuy nhiên, hãy cố gắng chấp nhận những thứ không thể thay đổi được. Điều này sẽ giúp bạn không bỏ lỡ các cơ hội bổ ích.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Nhân Mã cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng