Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Nhân Mã tháng 11 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2023

Vào ngày mùng 9, với sự dịch chuyển của sao Kim vào cung Thiên Bình, những căng thẳng và áp lực sẽ giảm đi đáng kể. Bạn có thể thở phào nhẹ nhõm. Những ảnh hưởng khắc nghiệt nhất đến từ sao Thổ cũng lắng dịu xuống. Tuy nhiên, ngôi sao của sự thận trọng và nhìn xa trông rộng vẫn dõi theo bạn từ xa và tiếp tục làm giảm tốc độ của bạn. Vì vậy, bạn có thể cảm thấy thời gian như bị kéo dài. Sao Thủy đi vào cung của bạn vào ngày 11 càng khiến sự chờ đợi của bạn thêm dài. Sau đó, Mặt trời và sao Hỏa lần lượt hội tụ vào ngày 23 và ngày 24. Cùng với sao Kim trong cung Thiên Bình, những dòng năng lượng này sẽ giúp bạn lấy lại tinh thần lạc quan đặc trưng của bạn. Tháng này, mặc dù một lĩnh vực nào đó trong cuộc sống của bạn gặp khó khăn, phạm vi hoạt động của bạn vẫn được mở rộng. Bạn cảm thấy ngày càng bớt tù túng, chật hẹp. Nhờ sự trợ giúp đắc lực từ bạn bè, bạn sẽ cảm thấy những điều tưởng như không thể sẽ trở thành có thể.

Tình cảm nói chung

Những điều tốt đẹp hơn sẽ tìm đến bạn từ ngày mùng 9. Điều này sẽ được xác nhận chắc chắn vào ngày 11. Sau một thời gian dài chìm trong nỗi thất vọng, đời sống tình cảm của bạn dần tìm thấy nhiệt tình và niềm vui sống. Tháng này đánh dấu một bước khởi đầu mới trong chuyện tình cảm của bạn bằng cách xóa bỏ những thất bại và dằn vặt trong quá khứ.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Những điều tốt đẹp hơn bắt đầu xuất hiện. Nhưng để phép màu xảy ra, bạn không nên đốt cháy giai đoạn hay bỏ qua bất cứ bước nào. Sẽ an toàn hơn nếu bạn thực hiện từng việc một.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Nhân Mã cho năm 2023

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng