Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Song Tử tháng 3 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2024

Sự hiện diện của sao Hỏa và sao Kim trong cung Bảo Bình mở ra cho bạn những cánh cửa mới. Chúng khuyến khích bạn tập trung vào sự thay đổi cũng như đón nhận những ý tưởng mới. Làm như vậy, bạn sẽ thoát khỏi trạng thái thụ động đang lấn áp bạn. Tuy nhiên, hai hành tinh này sẽ không ở trong cung Bảo Bình mãi mãi. Sao Kim vào ngày 12 và sao Hỏa vào ngày 23 sẽ cùng hội tụ với Mặt trời trong cung Song Ngư. Mặt khác, vào ngày 11, sao Thủy đi vào cung Bạch Dương và Mặt trời cũng ở đầy từ ngày 21. Mặc dù sự thay đổi phương hướng của bạn bị cản trở nhưng không thể ngăn bạn vượt qua những khó khăn. Tháng này, khi bạn đối mặt với các mối nguy hiểm, đừng vội vàng. Dành thời gian để sửa chữa những điều cần thiết. Điều chỉnh lại các kế hoạch của bạn cho phù hợp. Đừng hoài nghi tất cả mọi thứ, chỉ cần cẩn trọng trong những lĩnh vực của cuộc sống mà bạn cần phát triển.

Tình cảm nói chung

Các hành tinh trong cung Bảo Bình và cung Bạch Dương làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, trong khi các hành tinh hiện diện trong cung Song Ngư lại gây khó khăn cho bạn. Trong tháng này, hãy tập trung vào những con người, những cuộc gặp gỡ và những cơ hội có mối liên hệ với bạn. Khi làm như vậy, sự lạc lõng, chờ đợi, chỉ trích và thất vọng sẽ biến mất khỏi cuộc sống của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đưa ra những lời hứa hẹn hoặc tránh né có vẻ như là một giải pháp tốt nhưng rất có thể chúng sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Trong tháng này, hãy chân thành chia sẻ những ý định hoặc mong muốn thầm kín của bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Tử cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng