Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Song Tử tháng 12 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2024

Sao Hỏa tiếp tục hành trình của mình ở cung Sư Tử. Sao Kim di chuyển qua cung Bảo Bình từ ngày 8 đến ngày 31 trong khi đó Sao Thủy và Mặt trời ở tại cung Nhân Mã. Sự kết hợp của các hành tinh này tạo cho bạn phương tiện để bắt đầu một dự án hoặc một mối quan hệ trong điều kiện tốt nhất. Nó làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn trong việc đưa các ý tưởng của bạn vào hành động cụ thể. Ngoài ra, do các sự kiện và hoàn cảnh khác nhau, điều này tạo ra các tình huống thúc đẩy bạn bộc lộ tài năng bẩm sinh của mình. Tuy nhiên, Sao Mộc, Sao Thủy và Sao Hỏa đang di chuyển ngược chiều trong khi đó Sao Thổ và Sao Hải Vương không hòa hợp với cung của bạn. Trong những trường hợp này, sự chậm trễ hoặc hiểu lầm có thể làm gián đoạn khiến cho một số hoạt động gặp trở ngại. Để giảm thiểu tác động của chúng, không nên quá phấn khích đối với mỗi cơ hội bạn có được. Hãy dành thời gian để phân tích xem liệu chúng có nằm trong khả năng của bạn hay không.

Tình cảm nói chung

Từ ngày 8, sao Kim trong cung Bảo Bình hướng tình yêu của bạn đến những quan điểm mới. Nó làm cho cách sống của mọi người trở nên phong phú hơn, loại bỏ các ràng buộc và nghĩa vụ. Trong bầu không khí hưng phấn này, bạn có thể đi quá giới hạn. Để tránh điều này, hãy xem xét mong muốn của người ủng hộ bạn và hồi đáp những mong muốn đó.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đừng suy diễn lời khuyên dành cho bạn như một lời chỉ trích, vì điều này ảnh hưởng tiêu cực đến sự tiến bộ của bạn. Vì vậy, hãy xem xét các ý kiến bên ngoài, và bạn sẽ thấy rằng chúng có lợi.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Tử cho năm 2024

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng