Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Song Tử tháng 4 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2024

Nếu bạn cứ bám lấy một kinh nghiệm, hoặc một mối quan hệ trong quá khứ, sẽ mất khá nhiều thời gian để sắp xếp mọi thứ ổn thỏa. Muốn vậy, bạn sẽ cần kiên nhẫn và chắc chắn phải chấp nhận hy sinh một vài thứ. Đôi khi, những tia hy vọng sẽ ló rạng nhưng vẫn có những khoảnh khắc đầy hoài nghi. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình con đường của sự thay đổi và đổi mới. Tháng này, ảnh hưởng của Mặt trời, sao Kim và sao Thủy trong cung Bạch Dương sẽ được củng cố bởi sao Diêm vương trong cung Bảo Bình. Những dòng năng lượng mạnh mẽ và tươi đẹp này sẽ dẫn dắt bạn đến các dự án, những cuộc gặp gỡ, những ý tưởng và những người bạn mới khác với thói quen thông thường của bạn. Nhờ vậy, bạn không bị sa lầy vô thời hạn trong sự trì hoãn. Bạn mạnh mẽ đối diện với mọi vấn đề trong cuộc sống. Vì vậy, mọi việc được giải quyết một cách nhanh chóng.

Tình cảm nói chung

Ảnh hưởng của sao Kim ở trong cung Bạch Dương, được củng cố thêm bởi sao Diêm vương, khuyến khích bạn từ bỏ quá khứ vì lợi ích của hiện tại. Bạn muốn nhận được bất ngờ tạo ra bởi một ai đó và có một mối quan hệ nhẹ nhàng và dễ chịu. Trong tháng này, bạn mong muốn tạo sức hút cho bản thân, muốn được ra ngoài gặp gỡ mọi người, muốn yêu và được yêu.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Trong tháng này, hãy tập trung vào hiện tại, sẵn sàng thay đổi, sắp xếp những cuộc gặp gỡ mới và xây dựng những dự án mới. Làm như vậy, bạn và cuộc sống của bạn sẽ tìm thấy những giai điệu tươi vui mà bạn luôn chờ đợi từ lâu nay.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Tử cho năm 2024

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng