Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Song Tử tháng 9 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2024

Sao Hỏa rời cung của bạn vào ngày 5 và sao Kim ở cung Thiên Bình tiếp quản cho đến ngày 23. Sau đó, Mặt trời thay thế nó. Thật vậy, những năng lượng này ít mang lại lợi ích tài chính hơn, nhưng chúng giúp bạn tạo ra sự gắn kết hạnh phúc với người khác. Liên kết với sao Mộc trong cung Song Tử, chòm sao này phát triển hoàn cảnh thuận lợi cho sự thành công của bạn. Những đề xuất bất ngờ phát sinh. Kỹ năng của bạn được theo đuổi và đánh giá cao. Tuy nhiên, những bất đồng phát sinh ra từ Sao Thủy và Mặt trời trong cung Xử Nữ sẽ bùng nổ với những gì đến từ Sao Thổ. Mặc dù may mắn mỉm cười với bạn, những trở ngại sẽ ngăn cản bạn làm những gì bạn muốn và khi bạn đưa ra quyết định. Tìm cách tránh những bất trắc này có thể là một giải pháp, nhưng nó sẽ trong ngắn hạn. Hãy điều chỉnh những gì cần thiết, và mọi thứ sẽ ổn.

Tình cảm nói chung

Sao Kim ở cung Thiên Bình xua tan những hiểu lầm trong những tuần qua. Nhờ những làn sóng tốt này, bạn cảm thấy thoải mái hơn với người khác. Tiềm năng quyến rũ của bạn đang gia tăng ở tốc độ tối đa. Với sao Mộc, bạn làm được việc kỳ diệu. Nếu, tình cờ, mọi thứ trở nên phức tạp, chúng sẽ biến thành lợi thế của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Mọi thứ có vẻ tốt, nhưng bạn có thể gặp rủi ro bất ngờ. Đừng cố lảng tránh điều gì. Thông báo cho người đối thoại với bạn. Họ sẽ hiểu, và mọi thứ sẽ ổn thôi.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Tử cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng