Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Song Tử tháng 2 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2024

Bạn luôn tìm kiếm đôi cánh tự do. Bạn cần một bầu không khí tươi mới, trong lành. Thật may mắn vì sao Hỏa, sao Kim, sao Thủy, Mặt trời và sao Diêm vương lần lượt trong cung Bảo Bình sẽ giúp bạn đạt được điều này. Chúng mở ra cho bạn những chân trời mới. Chúng khuyến khích bạn thử nghiệm những giải pháp khác nhau thay vì đâm đầu vào một cuộc chiến. Cách tiếp cận này, dựa trên những mục đích tốt đẹp, sẽ phát huy tác dụng. Tuy nhiên, một vài điều kiện ràng buộc sẽ xuất hiện khi Mặt trời, sao Thổ và sao Thủy dịch chuyển sang cung Song Ngư. Tháng này, bạn có thể đạt được lý tưởng của mình hoặc tạo ra sự chuyển biến trong mọi việc. Muốn vậy, hãy lý trí và đừng vội từ bỏ ngay khi vấp phải những khó khăn nhỏ nhất. Sắp xếp lại các ý tưởng của bạn. Sẵn sàng vượt qua chính mình khi cần thiết.

Tình cảm nói chung

Với sự hiện diện của sao Kim trong cung Ma Kết, bạn cảm thấy tù túng và bức bối. Sau đó, khi hành tinh này di chuyển đến cung Bảo Bình, tâm trạng bạn sẽ tốt hơn nhiều. Những rào cản bị phá vỡ. Con đường trước mắt trở nên rõ ràng. Bạn tiếp tục yêu theo cách của riêng mình. Kết quả là, bạn trở nên khó nắm bắt ngày cả với vợ/chồng hoặc với những người yêu quý bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Dừng làm những việc vô nghĩa để tập trung vào các đề xuất và các ý tưởng sáng tạo. Mở lòng để đón nhận những khả năng khác. Làm như vậy, bạn sẽ tìm thấy đôi cánh tự do và chính phong thái độc lập này tạo cho bạn sức hút hấp dẫn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Tử cho năm 2024

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng