Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2024

Bạn luôn tìm kiếm tự do. Bạn cần hít thở không khí trong lành! May mắn thay, các hành tinh Sao Hỏa, Sao Kim, Sao Thủy, Mặt Trời và Sao Diêm Vương lần lượt lưu trú ở cung Bảo Bình giúp bạn đạt được điều đó. Chúng mở rộng tầm nhìn của bạn. Chúng khuyến khích bạn thử nghiệm các giải pháp khác nhau thay vì luôn đấu tranh. Quá trình này, đầy lòng tốt, rất có thể mang lại kết quả tốt. Tuy nhiên, có một số điều kiện được thể hiện qua Mặt Trời, Sao Thổ và Sao Thủy di chuyển qua cung Song Ngư. Tháng này, bạn có thể đạt được mục tiêu hoàn hảo của mình hoặc thay đổi tình hình. Để thành công trong điều kỳ diệu nhỏ này, hãy giữ tinh thần lý trí và không nên từ bỏ ngay khi gặp khó khăn đầu tiên. Hãy tổ chức ý tưởng của bạn. Khi cần thiết, hãy vượt lên trên chính mình.

Tử vi Song Tử Hai 2024
Đi đến

  Tình cảm nói chung

  Với sao Kim trong cung Ma Kết, bạn cảm thấy bị gò bó. Sau đó, khi nó chuyển sang cung Bảo Bình, bạn cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều! Những rào cản bị phá vỡ. Đường đi trở nên tự do! Bạn trở lại với lối sống yêu đương của mình. Do đó, bạn trở nên khó bắt bằng tay đối với những người hâm mộ của mình hoặc người bạn đời.

  Trong một mối quan hệ

  Bạn đang trên con đường của lý trí nhưng điều đó sẽ không kéo dài lâu. Với Vénus ở trong chòm sao Bảo Bình, mối quan hệ của bạn thoát ra khỏi những khuôn khổ truyền thống. Nếu nửa kia của bạn hiểu bạn rõ ràng, họ sẽ thích nghi. Nếu không, hãy tỏ ra yên tâm.

  Độc thân

  Đến ngày 16, bạn sẽ tỉnh táo như hình vẽ. Sau đó, không khí thay đổi! Vénus ở Verseau mang đến cho bạn một cuộc gặp gỡ sẽ dẫn tới một mối tình lãng mạn. Hãy yên tâm. Nó sẽ không chứa đựng sự đam mê và sở hữu. Bạn có thể tiến lên!

  Sự nghiệp / Tài chính

  Hơn là kiến trắng, bạn có thể trong tháng này dao động giữa việc tiêu xài phô trương và tiết kiệm tối đa. Mặt Trời ở Bảo Bình đến ngày 19 rất ủng hộ sự rộng lượng hoặc chuyên nghiệp của bạn, bạn sẽ trở thành người giao tiếp rất hiệu quả nhờ sao Thuyết từ ngày 5, mọi người sẽ tìm kiếm sự có mặt của bạn và trong trường hợp xung đột giữa đồng nghiệp, bạn sẽ là một nhà ngoại giao tinh thông. Khoảng ngày 13, không khí thực sự thuận lợi cho những mong đợi của bạn, nếu bạn có một dự án trong tay, đây sẽ là lúc để triển khai nó bởi vì đối tác của bạn sẽ lắng nghe ý kiến của bạn. Một sự tăng lương vẫn có thể, giúp bạn nhìn xa hơn và sống tốt hơn.

  Lời khuyên của tháng

  Dừng cuộc chiến đấu vô ích với bức tường và hãy ưu tiên những đề xuất và ý tưởng sáng tạo. Hãy mở lòng đón nhận những khả năng khác. Như vậy, bạn sẽ tìm lại được sự tự do làm nên sự quyến rũ của bạn.

  Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Tử cho năm 2024

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.