Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tám 2024

Khi tham gia cùng với Sao Mộc, Sao Hỏa tăng thêm cơ hội, cơ may và năng lượng cho bạn. Nó giúp bạn khôi phục tinh thần sáng tạo, là thương hiệu của bạn. Vì vậy, bạn đang quyết tâm không bao giờ để bị chi phối! Bạn cảm thấy cần được công nhận và đánh giá cho bản thân mình. Tuy nhiên, sự không ăn ý từ Song Ngư và Xử Nữ khuyến khích bạn không nên hành động mà không suy nghĩ. Chúng thúc đẩy bạn làm sáng tỏ mọi điều và không để hiểu lầm xảy ra. Từ ngày 6 đến ngày 29, việc Sao Thủy quay lại có thể khiến bạn lơ đễnh và điều này không tốt cho công việc của bạn. Ban đầu, có vẻ như điều đó mất thời gian, nhưng sẽ ngăn bạn rơi vào những tình huống phức tạp.

Tử vi Song Tử Tám 2024
Đi đến

  Tình cảm nói chung

  Đến ngày 6, khi Vénus ở cung Sư Tử, bạn sẽ tìm lại những thói quen quyến rũ của mình. May mắn sẽ đến với bạn. Mọi thứ rất tốt. Sau đó, khi Vénus chuyển sang cung Xử Nữ, đừng tập trung vào những điều không ổn. Và nếu có sự hiểu nhầm, hãy giải quyết chúng bằng cách có hành vi hoặc lý lẽ phù hợp.

  Trong một mối quan hệ

  Nhờ vào sức lực tích cực trong Hoàng đạo Sư Tử và Song Tử, cặp đôi của bạn vượt qua những thịnh cầu của Sao Thổ. Chúng mang lại cho cặp đôi năng lượng tích cực mà họ cần. Tuy vậy, người kia của bạn cũng có thể còn tỏ ra nghi ngờ. Hãy có thái độ an ủi!

  Độc thân

  Venus tạo ra sự gần gũi với một người tuyệt vời. Vì vậy, tình yêu của bạn đang trên con đường đúng! Tuy nhiên, có thể có những nghi ngờ hoặc hiểu lầm xuất hiện đột ngột! Trong trường hợp đó, hãy thể hiện sự đảm bảo về ý định của bạn đối với viên ngọc quý này.

  Sự nghiệp / Tài chính

  Với Sao Hỏa và Sao Mộc trong cung của bạn ở góc tốt với Mặt Trời cho đến ngày 22, có thể nói rằng bạn là một trong những người may mắn nhất trong cung hoàng đạo! Tất nhiên, Sao Thủy, hành tinh của bạn, sẽ bắt đầu di chuyển ngược từ ngày 5, gây khó khăn khi giao tiếp với đối tác hoặc đồng nghiệp của bạn. Tuy nhiên, khả năng thích ứng giao tiếp của bạn rất đặc biệt, hơn nữa, từ ngày 15 khi hành tinh quay ngược lại Xử Nữ, sự sáng sủa của bạn sẽ được nâng cao và bạn sẽ ít cầu kỳ hơn. Trong tháng này, tâm trí của bạn đang khao khát sự công nhận về những phẩm chất của mình, hãy quan sát những gì đang diễn ra và hành động vào thời điểm thích hợp, không sớm không muộn.

  Lời khuyên của tháng

  Tự nhiên, bạn thiết lập mối quan hệ với mọi người. Tuy nhiên, điều này có thể gây hiểu lầm về ý định của bạn. Để tránh điều này, hãy rõ ràng và mọi điều sẽ ổn.

  Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Tử cho năm 2024

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.