Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Song Tử tháng 8 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tám 2024

Ảnh hưởng kết hợp giữa sao Mộc và sao Hỏa cho phép mở rộng các thời cơ và cơ hội cũng như tăng ường sức sống của bạn. Nó giúp bạn lấy lại tinh thần mạnh mẽ, quyết đoán, xông xáo vốn là thương hiệu riêng của bạn. Vì vậy, bạn quyết tâm hông đánh mất chính mình. Bạn cần được công nhận và đánh giá cao vì chính bạn. Tuy nhiên, những dòng năng lượng nghịch chiều đến từ cung Song Ngư và Xử Nữ khuyến khích bạn đừng làm bất cứ việc gì mà không suy tính trước sau. Chúng giúp bạn nhận thức rõ mọi vấn đề và không cho phép có bất cứ sự hiểu lầm nào cản trở. Trong khoảng từ ngày mùng 6 đến ngày 29, sao Thủy di chuyển ngược chiều có thể khiến bạn thiếu thận trọng và vì thế, sẽ không giúp ích gì cho công việc của bạn. Thoạt đầu, nó có thể làm bạn mệt mỏi nhưng bạn sẽ tránh được việc rơi vào những tình huống lộn xộn.

Tình cảm nói chung

Cho đến ngày mùng 6, với sự hiện diện của sao Kim trong cung Sư Tử, bạn sẽ lấy lại sức hấp dẫn của mình. Các cơ hội mỉm cười với bạn. Mọi thứ có vẻ đều tốt đẹp. Sau đó, với sự dịch chuyển của sao Kim vào cung Xử Nữ, đừng tập trung vào những thứ sai trái. Và nếu có bất cứ hiểu lầm nào, hãy xóa bỏ chúng bằng hành động hoặc đưa ra những lập luận hợp lý.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Theo bản năng tự nhiên, bạn tạo dựng mối quan hệ với tất cả mọi người. Tuy nhiên, điều này có thể khiến người khác hiểu lầm về ý định của bạn. Để tránh điều này, hãy luôn rõ ràng và mọi thứ sẽ ổn cả.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Tử cho năm 2024

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng