Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024



lá số tử vi

Tử vi Nhân Mã tháng 3 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2025

Cho đến ngày 20 dưới mặt trời của sao Thổ và sao Hải Vương trong cung Song Ngư, một số lo lắng về gia đình hoặc nhà cửa có thể xảy ra (đặc biệt là trong nhóm cuối cùng), hãy bình tĩnh và nghĩ đó là điều gì đó tạm thời. Sau đó, năng lượng tập trung ở Bạch Dương, Mặt Trời, Sao Thủy và Sao Kim và bạn tìm thấy động lực huyền thoại của mình. Lĩnh vực tình cảm theo nghĩa rộng rất được ưu ái, thực sự là với trẻ em, tình yêu hay sự sáng tạo, bạn sẽ có được những thỏa mãn tốt đẹp. Sao Mộc ở phía trước cung của bạn tạo điều kiện cho các mối quan hệ thân mật hoặc kết giao của bạn. Những lời khuyên khôn ngoan có thể sẽ được đưa ra cho bạn thông qua những người quan tâm và các cam kết có thể được ký kết, nhưng sao Mộc cũng làm trầm trọng thêm mọi bất đồng, vì vậy hãy hòa giải nếu cần. Sao Diêm Vương nâng cao tinh thần của bạn, nhóm thứ nhất, bạn có thể khám phá bí mật và sử dụng chúng để phát triển.

Tình cảm nói chung

Lĩnh vực này hứa hẹn sẽ sôi nổi và được bảo vệ. Các hành tinh của Bạch Dương tạo ra một khí hậu phù hợp với bạn, năng động, vui tươi và đầy nhiệt huyết, tình cảm của bạn được thể hiện một cách nhiệt tình, lời nói của bạn có thể chạm đến trái tim của những người thân yêu của bạn. Sao Hỏa cũng làm nổi bật ham muốn tình dục của bạn, nghĩa vụ hiệp sĩ của bạn nên thể hiện chính nó!

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đừng hoang mang lo lắng những vấn đề trong nhà nếu điều này xảy ra, hãy mở rộng bàn tay và tận hưởng những cảm xúc đẹp đẽ đang ở ngay phía trước của bạn!


Liên kết trực tiếp cho tử vi Nhân Mã cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng