Hôm nay, Chủ nhật 16 tháng Sáu năm 2024lá số tử vi

Tử vi Nhân Mã tháng 9 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2025

Giữa sự nghiệp và tình bạn thực sự, bạn đang sống trong mùa thu mới này trên đỉnh cao của sự tuyệt vời! Năng lượng của cung Xử Nữ (Mặt trời cho đến ngày 22 và sao Thủy từ ngày mùng 2 đến ngày 18) khuyến khích bạn tập trung vào công việc và quan tâm đến giao tiếp của mình. Sao Hỏa, từ ngày mùng 1 đến ngày 21, theo khía cạnh tuyệt đẹp đối với cung của bạn, tạo điều kiện thuận lợi cho các dự án của bạn: sự hỗ trợ và quyết định của bạn được ủng hộ. Sau ngày 22, hành vi của bạn trở nên bí ẩn hơn. Một chút căng thẳng trong gia đình vẫn có thể xảy ra. Bạn có phải chăm sóc cha mẹ già không? Sao Thiên Vương có thể làm phức tạp lĩnh vực tình cảm vợ chồng hoặc hợp tác, đừng để bản thân bị choáng ngợp bởi những sự kiện có thể xảy ra không lường trước được. Hãy cố gắng thích nghi. Từ ngày 23, bạn cảm nhận được tiếng gọi chung của tập thể. Bản chất mạo hiểm của bạn dành lại quyền ưu tiên của nó. Tiền của người khác có thể giúp bạn thiết lập một dự án hoặc bắt đầu một cuộc thay đổi có ý nghĩa (nhóm thứ 2).

Tình cảm nói chung

Tình yêu dẫn lối bạn đi như mọi khi, phải chăng hơi quá nhiều? Sao Kim tạo điều kiện cho bạn những thôi thúc đầy nhiệt huyết, cho đến ngày 18, trái tim hào phóng của bạn, pha trộn với sự quyến rũ tích cực, hiệu quả, sẽ giúp bạn trải nghiệm lĩnh vực này một cách vui vẻ. Sau ngày 22, bạn sẽ ít thoải mái hơn với cảm xúc và mong muốn của mình ... câu chữ dành cho người khôn ngoan.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Sao Hải Vương bắt đầu ảnh hưởng đến lĩnh vực sáng tạo hoặc cảm xúc của bạn. Hãy củng cố bản thân trong tháng nếu bạn cảm thấy thực tế đang trốn tránh bạn, nhóm thứ nhất. Sự lạc quan huyền thoại của bạn đồng hành cùng bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Nhân Mã cho năm 2025

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng