Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Nhân Mã tháng 2 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2025

Một tháng rất tập trung vào các mối quan hệ sắp tới, với tình yêu tràn ngập và một vài lo lắng nhỏ trong gia đình cần giải quyết. Cho đến ngày 14, sao Thủy đồng hành với mặt trời ở cung Bảo Bình và tác động đến đời sống tinh thần của bạn, tinh thần của bạn tốt và các cuộc trò chuyện của bạn đều mang lại kết quả. Hãy tận dụng khoảng thời gian này để bày tỏ điều quan trọng đối với bạn, bạn sẽ được lắng nghe. Sau ngày 18, mặt trời, sao Thủy và sao Thổ trong cung Song Ngư đòi hỏi bạn phải cống hiến nhiều hơn cho cuộc sống gia đình, cho người thân lớn tuổi hoặc cho một ngôi nhà có lẽ cần giải quyết một số việc? Sao Mộc đối diện với bạn ủng hộ mối quan hệ thân mật hoặc các mối quan hệ đối tác của bạn, hãy giao dịch với những người khác! Sao Hỏa gia tăng cảm hứng mạnh mẽ cho bạn mức gợi cảm đẹp đẽ hoặc đặc biệt, bạn sẽ gây áp lực, hoặc có sức lôi cuốn lớn. Sao Kim từ ngày mùng 4 sẽ mang đến cho bạn sự ngọt ngào nồng nàn, con cái hoặc các mối quan hệ tình cảm của bạn sẽ được đánh giá cao.

Tình cảm nói chung

Lĩnh vực này đầy hứa hẹn, sẽ tùy thuộc vào chính bạn để có thể biến nó thành hiện thực! Sao Kim ở cung Bạch Dương thổi một làn gió mới đầy nhiệt huyết trung thành và tính trữ tình cho bạn trong khi sao Hỏa ở cung Cự Giải mang đến cho bạn một sức hút mạnh mẽ, bộ đôi được định hướng tốt này sẽ mang lại cho bạn cảm xúc hạnh phúc. Hãy thể hiện cá tính bốc lửa của bạn!

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đó là một tháng đầy sự kiện và cảm xúc đang chờ đón bạn. Cá tính thích thử thách hãy xắn tay áo lên và tiếp cận tháng này với sự nồng nhiệt, bền bỉ và chú trọng giữ gìn sức khỏe.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Nhân Mã cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng