Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Nhân Mã tháng 1 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2025

Đầu năm này khuyến khích bạn tập trung nỗ lực và suy nghĩ về năng lực của mình, vào cách bạn kiếm được khoản thu nhập cho bản thân. Năng lượng đến từ cung Ma Kết, mặt trời từ ngày mùng 1 đến ngày 19 và sao Thủy từ ngày mùng 8 đến ngày 28, ủng hộ cho tham vọng của bạn, khát khao được công nhận về mặt xã hội hoặc nghề nghiệp. Từ ngày mùng 1 đến ngày 8, sao Thủy ở trong cung của bạn mang lại cho bạn từ ngữ phù hợp, năng lực trí tuệ của bạn rất mạnh mẽ, hãy sử dụng chúng. Sao Mộc đối diện với bạn áp đặt mối quan hệ với những người khác mà bạn sẽ phải cân bằng, nếu không bạn sẽ cảm thấy thất vọng. Sao Hỏa từ ngày mùng 6 ở trong cung Cự Giải kích thích ham muốn xác thịt của bạn hoặc nhu cầu thay đổi sâu sắc của bạn, hãy lập kế hoạch điều chỉnh lại một số thứ, bạn không thoải mái lắm khi cảm xúc dâng trào! Từ ngày mùng 3, sao Kim có thể khiến bạn lo lắng về gia đình, hãy giữ vững tâm lý!

Tình cảm nói chung

Nguồn năng lượng rất tình cảm, sao Hỏa và sao Kim với vai trò là cung thuộc nguyên tố nước không tạo điều kiện thuận lợi cho các mối quan hệ tình cảm của bạn. Bạn có thể cảm thấy quá nhiều cảm xúc làm xáo trộn người trong mộng đam mê của bạn và nhân vật này hoàn toàn không biết phải làm gì với những ấn tượng tinh tế này. Từ ngày mùng 1 đến mùng 8, bạn sẽ biết cách nói ra những điều mình cảm thấy, sau đó sẽ tế nhị hơn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tình huống xã hội và nghề nghiệp diễn ra phổ biến vào đầu năm. Sang trọng, bạn biết cách thể hiện điều này rất tốt! Hãy lùi lại một bước nếu một làn sóng cảm xúc làm xáo trộn quyết tâm của bạn và không đặt nặng những thứ thuần túy. Hãy để bản thân được giúp đỡ bởi những người bạn trung thành, nếu cần thiết!


Liên kết trực tiếp cho tử vi Nhân Mã cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng