Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Nhân Mã tháng 10 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2025

Một tháng xảy ra nghịch lý: những người bạn và nội tâm lành mạnh được tôn vinh! Thật vậy, năng lượng của cung Thiên Bình (Mặt Trời từ ngày mùng 1 đến ngày 23, sao Thủy cho đến ngày mùng 6 và sao Kim từ ngày 15) hỗ trợ cho các mối quan hệ của bạn bằng ánh sáng, sự trao đổi và cảm xúc. Đừng rũ bỏ những điều đó. Theo một khía cạnh đẹp đẽ của những năng lượng này, sao Diêm Vương có thể giúp bạn mở rộng mối quan hệ giao thiệp của mình hơn nữa. Sao Hỏa di chuyển ngược chiều trong suốt cả tháng, cho thấy một động lực không rõ ràng lắm hoặc được diễn ra một cách riêng tư. Bạn sẽ cảm thấy một tâm trí rộng mở trong mùa thu này? Sao Thủy trong cung Hổ Cáp từ ngày mùng 7 đến ngày 29 (và song hành cùng với sao Hỏa) khuyến khích bạn suy nghĩ trước khi hành động. Hãy xem xét tâm trí của bạn để xác định nhu cầu của nó. Có thể tổ chức một vài bữa tiệc khuấy động không khí tại nhà (nhóm cuối cùng). Vào cuối tháng: hãy sẵn sàng cho những thay đổi!

Tình cảm nói chung

Từ ngày mùng 1 đến ngày 13, sao Kim làm cho công việc và đời sống xã hội của bạn trở nên dễ dàng hơn. Nói cách khác, các vấn đề tình cảm của bạn không trực tiếp nằm trong tầm ngắm của hành tinh này. Còn đối với sao Hỏa, nó không giúp bạn hiện thân cho những ham muốn của mình. Do đó, tháng này không quá nhiều cảm xúc về tình yêu: trọng tâm là ở lĩnh vực khác!

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng này có đôi chút thử thách bạn một chút, nhưng bạn thích điều đó! Lập kế hoạch thử trải nghiệm và sai lầm một chút. Bản tính bốc lửa của bạn phải bình tĩnh lại và chuẩn bị cho sự tấn công dữ dội của sao Thiên Vương. Hãy giữ tâm trí bình tĩnh!


Liên kết trực tiếp cho tử vi Nhân Mã cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng