Hôm nay, Thứ tư 24 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Nhân Mã tháng 12 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2025

Năng động, lạc quan và quyến rũ, bạn là hiện thân của những phẩm chất cao đẹp cho con giáp của bạn vào cuối năm! Trong hai tuần đầu tiên, các hành tinh trong cung nhà của bạn đề cao nhiệt huyết của bạn để thuyết phục hoặc làm hài lòng. Sao Hỏa, cho đến ngày 15, tạo điều kiện thuận lợi cho mọi công việc của bạn. Năng lượng của bạn sẽ đạt đến đỉnh điểm! Từ ngày mùng 1 đến ngày 11, sao Thủy thúc đẩy bạn suy nghĩ trước khi nói và sau đó cho bạn sức mạnh để bắt đầu những cuộc trò chuyện vui vẻ, có khả năng chuyển tải ý tưởng của bạn xa hơn. Sao Mộc phục vụ lợi ích tài chính của bạn (nhóm cuối cùng) trong khi sao Thiên Vương thúc đẩy sự năng động chuyên nghiệp của bạn. Một chút căng thẳng vẫn có thể xảy ra trong nhà của bạn, vì vậy đừng cố nói lời cuối cùng với những người thân yêu của bạn ngay cả khi sao Thủy ở cung nhà vào ngày 11 khuyến khích bạn khéo léo nói chuyện. Từ ngày 21, cụm hành tinh ở cung Ma Kết khiến lĩnh vực tài chính trở nên dễ dàng hơn.

Tình cảm nói chung

Sao Kim và sao Hỏa, như một bộ đôi trong cung của bạn cho đến ngày 14, cho thấy cuộc sống tình yêu được bảo vệ! Bản chất hào hiệp và bốc lửa của bạn sẽ tìm thấy vị trí tin cậy của nó ở đó. Trước ngày 11, bạn sẽ trầm lặng một chút nhưng sau đó rất dễ giao tiếp nên mọi hiểu lầm sẽ nhanh chóng được quên đi. Trong nửa tháng cuối, trái tim bạn sẽ chiếm hữu và ghen tị: hãy cẩn thận!

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Một bầu trời rất ôn hòa đang chờ đón bạn. Không có trở ngại nào đáng kể trong tầm nhìn và con đường đi của bạn có vẻ suôn sẻ và an toàn. Tính cách của bạn sẽ được chú ý nổi bật. Hãy tận dụng cơ hội này để bộc lộ những gì tốt nhất của bản thân.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Nhân Mã cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng