Hôm nay, Chủ nhật 16 tháng Sáu năm 2024lá số tử vi

Tử vi Ma Kết tháng 7 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Bảy 2021

Đằng sau sự ganh đua với những người khác là một thế giới nội tâm đầy màu sắc. Những dòng năng lượng tích cực từ cung Cự Giải hi ở vị trí đối diện với cung của bạn sẽ cho thấy tầm quan trọng của những người xung quanh cho đến ngày 22. Sự có mặt của sao Thủy trong cung Song Tử cho đến ngày 12 sẽ là lý tưởng để đưa ra các cuộc thảo luận và xây dựng các mối liên kết mới trong cuộc sống hàng ngày. Từ này 13 đến ngày 28, hành tinh này sẽ di chuyển đến trước cung của bạn, tinh thần của bạn sẽ mạnh mẽ, trực quan và hợp tác. Sao Thổ, ngôi sao hộ mệnh của bạn, yêu cầu các nhóm đầu tiên nghiêm túc và quản lý tốt các tài sản cá nhân. Trong khi đó, sao Mộc, ở góc chiếu đẹp với cung của bạn, sẽ thúc đẩy các mối quan hệ và tinh thần của bạn cho đến ngày 28. Một cụm hành tinh trong cung Sư Tử bao gồm Mặt trời cho đến ngày 23, sao Kim cho đến ngày 22 và sao Hỏa cho đến ngày 29 khuyến khích bạn suy nghĩ về các nhu cầu tình cảm và vật chất: bạn muốn làm gì để cuộc sống có ý nghĩa hơn? Trong suốt tuần cuối cùng: hãy nghĩ về một chuyến đi…

Tình cảm nói chung

Đời sống tình cảm giữ một vị trí quan trọng cho đến ngày 22. Hãy lắng nghe những cảm xúc, những khao khát và tiếng lòng của bạn. Khát vọng được yêu bằng tất cả đam mê của bạn được nhân lên gấp nhiều lần dưới ảnh hưởng từ các dòng năng lượng của cung Sư Tử. Đối với nhóm thứ 2, sao Thiên vương sẽ phá bỏ bức tường phòng thủ của bạn, rất có thể bạn sẽ rơi vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên? Từ ngày 23, với bản tính dịu dàng và tinh tế, bạn sẽ muốn có những phút giây bình yên, êm đềm trong tình yêu.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Nếu bạn tôn trọng và lắng nghe thông điệp từ sao Thổ và biết vận dụng đầu óc tài chính khôn ngoan trong tháng này, bạn sẽ được sống những tuần tốt đẹp với chỉ một chút ít phiền toán, và sẽ thật hoàn hảo nếu bạn lên cho mình một kế hoạch đi nghỉ.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Ma Kết cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng