Hôm nay, Thứ năm 08 tháng Sáu năm 2023lá số tử vi

Tử vi Ma Kết tháng 10 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2021

Đây là một thời kỳ này thuận lợi, những cảm xúc trong bạn mãnh liệt và mạnh mẽ, trực giác của bạn nhạy bén, bạn không bỏ qua bất cứ chi tiết nào, dù là nhỏ nhặt nhất. Từ ngày 12 tháng 10, các cơ hội lần lượt xuất hiện, nếu bạn muốn tận dụng khả năng sáng tạo của mình thì giờ sẽ có rất nhiều cơ hội để bạn thực hiện. Bạn vẫn còn do dự để bắt đầu một dự án? Hãy cứ mạnh dạn xông pha, vứt bỏ hết những hoài nghi, băn khoăn để tiến lên phía trước! Nếu, ở góc độ cá nhân, bạn đang cân nhắc thay đổi một vài thứ thì hãy cứ làm đi, đừng bận tâm đến những hành động hay kết quả trong quá khứ. Quan điểm về tình yêu của bạn cũng có sự chuyển biến. Để vượt qua những nỗi lo sợ tình cảm, các hành tinh gửi cho bạn động lực cần thiết để bạn tiến lên, bạn học cách tin tưởng. Các sợi dây liên kết trong gia đình được thắt chặt, sẽ không có bất cứ sự xáo trộn nào trong suốt tháng 10. Về công việc, giai đoạn này khá yên bình, trong khi chờ đợi tình hình diễn biến tích cực, hãy chuẩn bị sẵn sàng cho những thay đổi sắp tới.

Tình cảm nói chung

Bạn đang ở thế phòng thủ trong giai đoạn này đầy những biến động. Bạn cần cảm giác rằng bạn đang được yêu, bạn sẵn sàng bộc lộ cảm xúc và suy nghĩ, bạn chờ đợi được đáp lại tình cảm. Các hành tinh sẽ đáp ứng nguyện vọng của bạn, bạn nhận được những món quà đẹp đẽ, tuyệt vời. Bạn đang đi đúng hướng trên con đường tình yêu.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng 10 hứa hẹn một số bất ngờ thú vị. Bạn mơ tưởng về một cuộc sống dễ dàng, không ràng buộc, một khoảng thời gian yên bình. Hãy tận hưởng từng khoảnh khắc. Tiếp tục đón nhận các cơ hội tìm đến. Tận hưởng không khí ngọt ngào đang bao quanh bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Ma Kết cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng