Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Ma Kết tháng 11 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2021

Đối với Ma Kết mà nói, tháng này có vẻ hơi nửa vời, bạn không đủ nhiệt tình, bạn thiếu hăng hái. Trước khi bắt đầu việc gì đó, bạn cần giải quyết những vấn đề liên quan. Nếu bạn đang mong chờ những điều mới mẻ và tuyệt vời thì e rằng bạn sẽ phải chờ đợi khá lâu đấy. Bạn có vẻ khá do dự trong tuần đầu tiên, vì vậy, đừng làm bất cứ điều gì có thể ảnh hưởng đến các kế hoạch của bạn và giữ kín bản thân. Đứng trước các tình huống mà trước giờ bạn chưa từng phải đối mặt, đôi khi bạn sẽ nghi ngờ về khả năng của bản thân, chỉ đến cuối tuần thứ 2 các khó khăn mới dần tan biến, tài năng của bạn được kiểm chứng, con người bạn được thử thách, bạn có đủ tự tin, bạn đạt được sự tín nhiệm. Trong mười lăm ngày cuối tháng, mọi thứ sẽ chuyển biến tốt đẹp hơn, năng lượng từ các hành tinh cho phép bạn gặt hái thành công trong tất cả các dự án, bạn có đủ ý chí và quyết tâm. Bạn nhận được những lời khen ngợi từ những người thân yêu, sợi dây gắn kết gia đình càng thêm bền chặt.

Tình cảm nói chung

Trong tình yêu, những cảm xúc của bạn đến rồi đi, bạn thiếu chắc chắn và tất nhiên là bạn không nên như vậy. Bạn luôn tràn đầy năng lượng ngay cả khi ước mơ về một cuộc sống thanh bình rời bỏ bạn. Khi các mối quan hệ của bạn bị lung lay bởi sư ghen tị hay sự chiếm hữu quá mức của bạn, bạn cần hiểu rằng đó là những điểm bạn phải thay đổi.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn không mơ tưởng những thứ hão huyền nữa và đó là một quyết định đúng đắn. Bạn sẽ sống thực tế mỗi ngày. Nếu bạn cảm thấy thỏa mãn với lối sống này thì không có lý do gì để thay đổi cả.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Ma Kết cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng