Hôm nay, Thứ tư 31 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Ma Kết tháng 2 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2021

Đời sống vật chất và đời sống tình cảm sẽ là hai điểm nhấn trong tháng này. Mặt trời, sao Thủy, sao Kim, sao Mộc và sao Thổ cùng trong cung Bảo Bình sẽ thúc đẩy sự quan tâm của bạn đến các vấn đề tài chính và tìm cách đạt được một bước cải tiến như bạn mong muốn. Sao Mộc và sao Thổ sẽ khuyến khích bạn, ngoại trừ nhóm thứ 3, tìm kiếm sự ổn định và gia tăng thu nhập. Sao Thiên vương vẫn tiếp tục làm nền tảng cho sự phát triển của bạn, đặc biệt là nhóm thứ 3. Sao Hỏa và sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu trong suốt cả tháng ở góc chiếu đẹp với cung của bạn sẽ tạo thuận lợi cho tình yêu và các mối quan hệ của bạn với con cái, nếu bạn đã làm cha mẹ. Từ ngày 19, Mặt trời trong cung Song Ngư hứa hẹn những cuộc gặp gỡ dễ chịu, tinh thần vững chắc và các bước di chuyển có lợi.

Tình cảm nói chung

Tháng này, bạn sẽ dành nhiều sự tập trung vào vấn đề tài chính đến nỗi xao nhãng các cảm xúc của con tim. Tuy nhiên, sao Hỏa sẽ cho bạn khao khát mạnh mẽ trong khi sao Thiên vương sẽ đánh thức một điều gì đó bất ngờ trong bạn về cách thức yêu thương, nhóm đầu tiên ạ. Đời sống tình cảm của bạn sẽ mở cửa đón nhận những điều tốt đẹp nhất từ ngày 19, tùy thuộc vào khả năng nắm bắt trái tim của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Hãy quên đi những nỗi sợ hãi và chấp nhận những thử thách của cuộc sống với sự khôn ngoan và sức mạnh bên trong mà sao Diêm vương mang đến. Nhóm đầu tiên, những sự việc hay con người đặc biệt sẽ sớm xuất hiện trên con đường của bạn để kéo bạn đến gần hơn với những điều mới lạ.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Ma Kết cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng