Hôm nay, Thứ tư 06 tháng Mười Hai năm 2023lá số tử vi

Tử vi Ma Kết tháng 1 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2021

Cung Ma Kết sẽ nhận được tác động từ Mặt trời cho đến ngày 19, sao Thủy cho đến ngày mùng 9, sao Kim từ ngày mùng 10 đến ngày 31 và sao Diêm vương. Bạn sẽ năng động, thông minh, thu hút và luôn luôn sâu sắc. Sao Thổ, ngôi sao hộ mệnh của bạn, đi đến cung Bảo Bình cùng với sao Mộc sẽ tác động đến lĩnh vực tài chính của bạn: các khoản thu chi sẽ được cơ cấu hợp lý và hãy chờ đón may mắn mỉm cười với bạn trong lĩnh vực này. Những căng thẳng có thể xuất hiện trong cuộc sống gia đình cho đến ngày mùng 6 nhưng sẽ nhanh chóng tan biến khi sao Hỏa trong cung Kim Ngưu làm hài hòa những mảnh ghép trong tình yêu hoặc mối quan hệ của bạn với con cái nếu bạn đã làm cha mẹ từ ngày mùng 7 đến ngày 31. Sao Hải vương sẽ luôn luôn thúc đẩy sự mở rộng trí tuệ cho nhóm thứ 2. Từ ngày 20, Mặt trời sẽ ở cùng với sao Thủy, sao Thổ và sao Mộc trong cung Bảo bình, tạo thuận lợi cho những mong muốn của bạn hoặc những tài năng bên trong của bạn. Một khởi đầu năm mới đầy hứa hẹn.

Tình cảm nói chung

Các hành tinh sẽ tạo thuận lợi cho đời sống tình cảm của bạn từ ngày mùng 7 khi sao Hỏa trong cung Kim Ngưu ảnh hưởng trực tiếp đến các vấn đề tình cảm của bạn. Sao Kim trong cung của bạn từ ngày mùng 10 sẽ mở ra những triển vọng tích cực, tiếp thêm cho bạn sự quyến rũ, ngọt ngào trong các mối quan hệ tình cảm cũng như sự kiên nhẫn và khéo léo. Trái tim bạn tràn đầy cảm giác ngọt ngào, hạnh phúc.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Năm mới khởi đầu một cách thú vị và đầy hứa hẹn. Hãy chào đón năng lượng từ sao Thổ như một sự dẫn đường cho bạn trong lĩnh vực tài chính và mọi thứ sẽ diễn biến theo chiều hướng tốt đẹp hơn, đặc biệt là đối với nhóm đầu tiên. Tình yêu sẽ cuốn lấy bạn và truyền cảm hứng cho bạn. Hãy cứ thả lỏng bản thân, có vẻ bạn đang quá nghiêm túc rồi!


Liên kết trực tiếp cho tử vi Ma Kết cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng