Hôm nay, Thứ năm 08 tháng Sáu năm 2023lá số tử vi

Tử vi Ma Kết tháng 4 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2021

Tháng này, sau khi một vài căng thẳng trong gia đình lắng xuống thì tình yêu sẽ tìm đến bạn. Những dòng năng lượng trong cung Bạch Dương ở góc chiếu vuông góc với cung của bạn cho đến ngày 19 báo hiệu những khoảnh khắc dễ chịu trong gia đình. Thích ứng với hoàn cảnh ngay cả khi chúng không diễn biến theo những gì bạn mong đợi. Sao Diêm vương luôn ở trong cung của bạn sẽ giúp bạn trở nên mạnh mẽ và sâu sắc hơn, đặc biệt là nhóm cuối cùng. Sao Hỏa sẽ tiếp thêm cho bạn khả năng phản ứng nhanh nhạy tối đa trong cuộc sống hoặc trong công việc. Từ ngày 24, đời sống tình cảm của bạn sẽ bắt đầu chuyển biến, hãy chú ý nhé. Sang ngày 20, bầu không khí sẽ dần thay đổi, các nguồn năng lượng từ cung Kim Ngưu sẽ tạo thuận lợi cho đời sống tình cảm và các mối quan hệ của bạn với con cái, cũng như tăng cường tinh thần của bạn.

Tình cảm nói chung

Cho đến ngày 19, bạn sẽ luôn trong trạng thái bận rộn hoặc nhiều mối bận tâm với các vấn đề trong gia đình hoặc những phiền toái ở nơi cư trú. Tất cả sẽ khiến bạn bạn không được sống thanh thản và hết mình với tình yêu. Sau ngày 20, mọi việc sẽ diễn ra theo chiều hướng ngược lại, bạn có được những cảm xúc mạnh mẽ, sự quyến rũ và niềm vui. Bản tính dè dặt hoặc thậm chí hơi lạnh lùng của bạn sẽ đột nhiên ấm áp, nhiệt tình cho một tình yêu thăng hoa. Hãy tận hưởng trọn vẹn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng này không phải là một tháng dễ dàng cho đến ngày 19 bởi vì những dòng năng lượng từ cung Bạch Dương sẽ làm xáo trộn bạn một chút. Hãy cứ để mọi việc diễn ra một cách tự nhiên và đợi cho đến khi các hành tinh đi vào cung Kim Ngưu từ ngày 20, bạn sẽ lấy lại được sự bình yên trong tâm hồn và có một tình yêu tuyệt vời.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Ma Kết cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng