Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng tháng cho Miên Dương Tử vi hàng tháng cho Kim Ngưu Tử vi hàng tháng cho Song Nam Tử vi hàng tháng cho Bắc Giải Tử vi hàng tháng cho Hải Sư Tử vi hàng tháng cho Xử Nữ Tử vi hàng tháng cho Thiên Xứng Tử vi hàng tháng cho Hổ Cáp Tử vi hàng tháng cho Nhân Mã Tử vi hàng tháng cho Nam Dương Tử vi hàng tháng cho Bảo Bình Tử vi hàng tháng cho Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

Song Nam Tử vi cho Tháng 9 Chín 2022 dành cho cung Song Nam
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Vào đầu tháng 9, Song Tử tìm thấy sự năng động tuyệt vời với tinh thần tốt và nguồn năng lượng tràn đầy. Trong hai tuần đầu, bạn muốn sắp xếp và ổn định lại mọi việc trong gia đình bởi đã có một vài sự trì trệ nhỏ xuất hiện trong suốt kỳ nghỉ hè. Các dự án gia đình sẽ quay trở lại vị trí trí trung tâm của các cuộc thảo luận, bạn tràn đầy sức sống và thiện chí. Trong mọi trường hợp, không ai có thể phàn nàn về sự góp mặt của bạn. (Nếu bạn đang theo đuổi một dự án) mỗi người thân của bạn sẽ đưa ra ý kiến đóng góp, bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ sự trợ giúp nào. Về mặt chuyên môn, mọi thứ được liên kết với nhau với tốc độ ánh sáng, nhờ đó, bạn sẽ sớm cho phép mình được nghỉ ngơi, thư giãn.

Tình cảm nói chung
Hương vị dịu dàng của tình yêu vấn vương trong đầu bạn.

Về mặt tình cảm, bạn sẽ bất ngờ bởi sự xoay chuyển tình hình. Nếu bạn đang chiến đấu để giành chiến thắng thì đến ngày 16, bạn sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng, như thể các khao khát của bạn trở thành mệnh lệnh để phục tùng. Ảnh hưởng của các hành tinh sẽ bao bọc bạn trong sự ngọt ngào, các cảm xúc được bộc lộ, bạn sống với niềm hạnh phúc trào dâng.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Hãy nắm bắt cơ hội ngay khi chúng xuất hiện. Trong tháng 9 này, nhiều thời cơ thuận lợi mỉm cười với bạn, đừng băn khoăn, hãy nhanh chóng tận dụng chúng. Năng lượng tích cực từ các hành tinh sẽ tác động đến bạn, mang đến cho bạn sự nhẹ nhàng và mềm dẻo.

iPhone / iPad Android