Hôm nay, Thứ năm 08 tháng Sáu năm 2023lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 9 năm 2022

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2022

Sư Tử nhìn nhận sự trở lại này theo một cách nhìn mới. Sau kỳ nghỉ hè được nghỉ ngơi, thư giãn tối đa, bạn được thúc đẩy và tạo động lực để vượt qua mọi chướng ngại. Nếu từ đầu tháng, bạn tỏ ra không hiệu quả đó là bởi vì bạn còn đang bận tâm suy nghĩ. Dường như không có gì ảnh hưởng đến bạn bởi vì bạn không để cho bất cứ điều gì ngoài dự đoán có cơ hội xuất hiện, Sư Tử luôn mạnh mẽ và thể hiện sức mạnh của mình ra bên ngoài. Tâm thế của người chiến thắng khiến những người khác phải nhìn bạn đầy nể sợ, nhưng đằng sau đó, bạn trở lại hiền dịu như một chú chim cu. Tháng này, thái độ tích cực của bạn chiếm ưu thế, bạn không cho phép bản thân bị xâm chiếm bởi những suy nghĩ u sầu, buồn bã, bạn quyết định tiến lên phía trước, bạn vạch ra các kế hoạch, bạn tận dụng tối đa các cuộc gặp gỡ. Ở góc độ xã hội, mọi thứ đang diễn ra theo chiều hướng tốt đẹp nhất có thể. Gia đình vẫn luôn là chỗ dựa vững chắc và là nguồn sức mạnh của bạn.

Tình cảm nói chung

Câu chuyện tình yêu của bạn đang tiến triển tốt đẹp, bạn sôi nổi cả trong công việc lẫn đời sống tình cảm. Cho đến ngày 14, việc lựa chọn thay đổi giữa các dịch vụ tốt và dịch vụ trung thành khiến bạn bối rối. Tuy nhiên, bạn cần cẩn trọng một chút, bản tính nhạy cảm của bạn có thể làm phát sinh mâu thuẫn với một trong những người thân quen, họ hàng.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Giữ tinh thần lạc quan là điều cần thiết cho cuộc sống hạnh phúc của bạn. Bạn biết cách nhận biết các cơ hội khi chúng xuất hiện, tháng này, sự thuận lợi được thể hiện ở mọi cấp độ. Hãy nhắm đến các mối ưu tiên của bạn và làm những việc cần thiết để tìm ra trạng thái cân bằng.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Sư Tử cho năm 2022

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng