Hôm nay, Thứ năm 08 tháng Sáu năm 2023lá số tử vi

Tử vi Cự Giải tháng 9 năm 2022

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2022

Từ ngày 3 tháng 9, bạn làm chủ/kiểm soát các dự án của bạn. Các hành tinh cho bạn năng lượng dự phòng, bạn sẽ tạm gác bỏ các kỷ niệm ngày hè đẹp đẽ sang một bên để lao đầu vào công việc ngay lập tức. Sống là không chờ đợi, bạn tràn đầy sức sống, khát vọng thành công của bạn thật ấn tượng. Bạn nhận được sự trợ giúp quý báu từ những người thân yêu, thời điểm báo đáp cuối cùng cũng đến. Điểm mạnh của bạn vẫn là bạn bè, họ là những người cho bạn động lực để tiến về phía trước, nếu bạn cần một chỗ dựa thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào họ. Sự quyết đoán sẽ giúp bạn tiến nhanh về phía trước, đặc biệt là vào khoảng ngày 15, không ai, không gì có thể cản bước bạn. Ở góc độ cá nhân, một vài điều chỉnh nhỏ cần được xem xét kỹ lưỡng vào khoảng ngày 25, ngoại trừ điều đó ra thì tất cả mọi việc đều đang diễn ra tốt đẹp.

Tình cảm nói chung

Xét về mặt cảm xúc, không thể nói rằng bạn đang ở thế chủ động tấn công vì công việc mới là thứ được bạn đặt lên vị trí ưu tiên hàng đầu. Ngoại trừ một vài sự kiện xuất hiện vào phút cuối làm thay đổi các kế hoạch của bạn. Bạn không có sức mạnh để kiểm soát mọi thứ, tuy nhiên, bạn nên hài lòng với kết quả. Các hành tinh quyết định sẽ thêm gia vị vào các mối quan hệ lãng mạn của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Nếu vào cuối tháng, một vài sự kiện phủ mây mờ lên bầu trời của bạn thì không có gì thực sự tiêu cực cả. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội khác nhau để gặp gỡ những người mới hoặc để nghĩ về các dự án mới, đừng ngần ngại hay do dự vì bất cứ lý do gì.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Cự Giải cho năm 2022

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng