Hôm nay, Thứ tư 31 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Kim Ngưu tháng 9 năm 2022

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2022

Bạn thích sống bình lặng nhưng trong tháng 9 này, bạn phải tạm gác các thói quen hàng ngày của mình sang một bên. Dù trong công việc hay tình cảm, mọi thứ cần được làm cho rõ ràng. Các hành tinh sẽ không can dự vào các quyết định của bạn cho đến ngày 19, sau đó thì sẽ quá trễ, bạn có thể đã phải chịu một vài thương tổn. Tuy nhiên, xét một cách tổng thể bầu khong khí chung vẫn ấm áp, bạn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất có thể, những người gần kề bên bạn cũng trợ giúp bạn hết mình trong việc thực hiện các ý tưởng, sáng kiến của bạn. Vào khoảng ngày 17, một vài lo lắng liên quan đến công việc chuyên môn có thể sẽ nảy sinh nhưng bạn sẽ biết cách sắp xếp ổn thỏa để giữ vững vị trí àng đầu. Tháng này, bạn có cả sức mạnh thể chất lẫn tinh thần. Ngay cả khi bạn phải trải qua một thời kỳ khá bận rộn, bạn vẫn không ngừng theo đuổi các giấc mơ của mình. Phương châm giao tiếp của bạn là dựa trên khát khao cũng như kỳ vọng của bản thân.

Tình cảm nói chung

Trong tình yêu không phải lúc nào cũng dễ dàng đoán được suy nghĩ của bạn, dù là bạn đang lừa dối hay che giấu cảm xúc thật của mình. Sao không cứ để cảm xúc và tình cảm của bạn được bùng nổ một cách tự nhiên? Những người yêu quý bạn đang chờ đợi được bạn công nhận. Nếu như sự rụt rè đang kiềm chế các hành động hay suy nghĩ bốc đồng của bạn, hãy thử tìm cách khác để thể hiện cảm xúc trong bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Một vài sự bất tiện nhỏ không thể làm bạn dễ dàng gục ngã, bạn đại diện cho những sức mạnh thầm lặng cũng như ý chí kiên cường. Bạn hành động vì hạnh phúc của bản thân và của những người bạn yêu thương. Bạn luôn chọn được thời điểm lý tưởng nhất với sự chắc chắn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Kim Ngưu cho năm 2022

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng