Hôm nay, Thứ tư 04 tháng Mười năm 2023lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 9 năm 2022

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2022

Như thường lệ, bạn vẫn luôn bướng bỉnh và cố chấp. Cho đến ngày mùng 7, đứng trước sự thay đổi của một tình huống cụ thể, bạn buộc phải đưa ra lựa chọn, dù liên quan đến tình cảm hoặc công việc thì mọi thứ cũng trở nên khó khăn hơn. Tại sao bạn không yêu cầu sự giúp đỡ? Bạn bè đang ở đây vì bạn, và gia đình cũng vậy. Bạn thích sự độc lập nhưng hãy tạm gác lại lúc này. Các sự việc luôn có mối quan hệ nhân quả lẫn nhau, đôi khi, suy nghĩ về việc từ bỏ sẽ chạy qua tâm trí bạn. Từ ngày 15, bạn sẽ giải phóng bản thân, đây là một bước lớn để tiến đến gần hơn sự biến đổi. Các hành tinh mang đến cho bạn cơ hội để thể hiện tài năng của bạn. Sẽ thật vô nghĩa nếu bạn cứ tiếp tục gặm nhấm những ký ức tồi tệ, hãy mở lòng đón nhận những điều mới mẻ. Mối ưu tiên hàng đầu của bạn vẫn là gia đình, những tiếng cười bên gia đình sẽ là liều thuốc giúp bạn trẻ lại.

Tình cảm nói chung

Nếu bạn lơ là đời sống tình cảm trong những tháng gần đây thì giờ là lúc bạn cần lấy lại sự chú ý. Ý thức về sự riêng tư của bạn đang thay đổi. Nửa sau của tháng mang đến những cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ, ở bạn toát lên sự hấp dẫn khiến người khác khó có thể cưỡng lại. Nếu các hành tin đặt ra thử thách cho bạn thì cũng đều vì những mục đích tốt đẹp, cho phép bạn nhìn mọi việc theo chiều hướng tích cực và thay đổi cuộc sống.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đôi khi, bạn phải khắt khe với chính mình để nhìn rõ mọi việc đang diễn ra xung quanh. Tháng 9 mang đến một số tác động và đánh thức nhận thức của bạn, bạn sẽ là người quyết định thực hiện những nỗ lực cần thiết.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bảo Bình cho năm 2022

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng