Hôm nay, Chủ nhật 26 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 1 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2021

Tháng này là thời điểm thích hợp cho việc suy xét nội tâm và có sự điều chỉnh phù hợp trong tính cách của bạn. Những dòng năng lượng bắt nguồn từ cung Ma Kết và Mặt trời cho đến ngày 19 và sao Thủy cho đến ngày mùng 9 khuyến khích bạn suy nghĩ và tự vấn bản thân. Sao Thổ và sao Mộc đi đến chòm sao của bạn tạo cho bạn một điểm tựa vững chắc, tăng cường tinh thần trách nhiệm ở bạn cũng như mang đến một sự cải cách tích cực mang tính quyết liệt, đối với nhóm đầu tiên. Tình yêu như những giai điệu sôi động cho đến ngày 11, sau đó, có thể trở nên trầm lắng hoặc kín đáo hơn trước con mắt của người đời từ ngày mùng 10. Cuộc sống của bạn sẽ được khuấy động bởi các chuyến đi hoặc các cuộc gặp gỡ dưới ảnh hưởng của sao Hỏa trong cung Bạch Dương cho đến ngày mùng 6, nhưng hãy cẩn trọng trước những bất đồng, mâu thuẫn trong gia đình từ ngày mùng 7 đến ngày 30. Khả năng ứng xử khéo léo sẽ là vũ khí tốt nhất của bạn. Từ ngày 20, Mặt trời trở lại cung nhà và cùng với sao Thủy: bạn hoạt động với tinh thần hiệu quả và sẽ thực sự tỏa sáng. Một tháng tuyệt vời.

Tình cảm nói chung

Trong tuần đầu tiên, đôi cánh tình yêu sẽ mang bạn đi, sao Kim và sao Hỏa hứa hẹn sự hòa hợp giữa cảm xúc và mong muốn của bạn. Sau đó, mọi thứ sẽ lắng xuống, sao Kim sẽ trở nên bí mật và lạnh lùng trong khi sao Hỏa sẽ thúc đẩy bạn theo chiều hướng hơi quá mức. Có thể bạn sẽ mắc phải một vài sai lầm, đừng nhầm lẫn giữa nhiệt tình và vội vàng. Hãy bỏ qua những bất đồng, tình yêu luôn xứng đáng nhận được những ứng xử khéo léo.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Mùa đông là dành cho bạn. Tính cách phức tạp của bạn đối khi làm phiền và làm người khác thất vọng. Sự hiện diện của sao Thổ và sao Mộc trong cung của bạn báo hiệu một niềm vui sắp tìm đến nhưng bạn sẽ cần nhìn nhận nó một cách nghiêm túc, đó là một quá trình dài lâu. Bạn sẽ cảm nhận không khí mát lành chứ không hề lạnh lẽo của những ngày đầu năm mới.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bảo Bình cho năm 2021

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng