Hôm nay, Thứ ba 23 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 11 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2021

Thời điểm đầu tháng, có vẻ như bạn bị lạc nhịp, đó có thể là sự sụt giảm năng lượng hoặc thiếu ý chí, bạn tụt lại phía sau, bạn có thể quyết định sẽ tạm lùi một bước để giảm sức ép vào bản thân. Mọi việc không có gì thay đổi và bạn cảm thấy thật mệt mỏi. Các hành tinh cho phép bạn nghỉ ngơi. Hãy nhìn sâu vào bản thân và tìm hiểu những khao khát thực sự và sâu kín trong bạn. Trong đời sống xã hội, vào khoảng ngày 16 tháng 11, xung quanh bạn luôn có những đồng minh tuyệt vời, họ sẽ giúp đỡ bạn và bạn phát triển những ý tưởng đẹp đẽ, những lời đề nghị tốt đẹp sẽ tìm đến bạn. Gia đình cũng luôn hỗ trợ bạn, cảm giác luôn có người đồng hành và ủng hộ sẽ tốt cho bạn nhưng đừng vì thế mà vội vàng chạy theo những mơ tưởng hão huyền.

Tình cảm nói chung

Bạn sẽ muốn chủ động hơn trong các vấn đề tình cảm. Bạn mệt mỏi khi phải chờ đợi vì có vẻ như mọi việc không phát triển nhanh như bạn mong muốn. Ngay khi có cơ hội, bạn hãy tiến lên. Tốt nhất là nên nắm bắt cơ hội ngay khi nó xuất hiện. Đừng trì hoãn bất cứ điều gì sang ngày hôm sau.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Nếu bạn không thích công khai cuộc sống của mình cũng như tránh các chủ đề về gia đình thì đó là vì bạn khiêm tốn và thận trọng. Điều quan trọng là phải trung thực với những người bạn đã tin tưởng lựa chọn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bảo Bình cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng