Hôm nay, Thứ hai 29 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 3 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2021

Tài chính sẽ là vấn đề đáng để bạn quan tâm và các mối quan hệ của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi trong tháng này. Các khoản thu nhập từ công viêc của bạn sẽ được thúc đẩy cho đến ngày 21, bạn có khả năng sẽ được tăng lương? Nếu không, bạn sẽ khám phá ra một tài năng ẩn giấu mà bạn dự định tiết lộ? Đối với nhóm thứ 3, bạn sẽ sớm kết thúc cuộc độc thoại nội tâm kéo dài và biết mình phải làm gì sắp tới. Sao Hỏa trong cung Song Tử sẽ tạo thuận lợi cho các hy vọng của bạn trong vị trí của một người đang yêu hoặc một người làm công việc sáng tạo. Đây ủa thực là một tháng tuyệt vời cho các nghệ sĩ. Trong cung của bạn, tồn tại cả những điều tốt đẹp và nặng nề: sao Thủy cho đến ngày 15 và sao Mộc, sao Thổ trong suốt cả thangs, cho phép bạn có được tất cả sự mạnh dạn, táo bạo cần thiết, bạn giao tiếp tốt, đầy tham vọng và có tổ chức để phát triển các nguồn lực sáng tạo trong dài hạn. Từ ngày 22, những năng lượng của cung Bạch Dương sẽ tạo thêm các cơ hội, đời sống xã hội và tinh thần của bạn sẽ thực sự nổi bật, xuất sắc.

Tình cảm nói chung

Cho đến ngày 20, tâm trí bạn sẽ dần tập trung vào các vấn đề liên quan đến cuộc sống vật chất và bạn sẽ cần sắp xếp lại một chút những cảm xúc bất chợt của mình. Tuy nhiên, trái tim bạn sẽ lại đập rộn ràng trong lồng ngực từ ngày 22. Thật vậy, sao Kim trong cung Bạch Dương và sao Hỏa trong cung Song Tử tăng cơ hội lãng mạn. Tình yêu sẽ trở nên mạnh mẽ và nồng nhiệt trong khoảng thời gian từ ngày 22 đến ngày 31.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Chòm sao của bạn sẽ nhận được ảnh hưởng từ những hành tinh vĩ đại trong một khoảng thời gian, tương lại của bạn đầy sáng lạn và bạn đạt được những bước phát triển tích cực. Trong mùa đông này, hãy tập trung sự chú ý của bạn vào những điều làm bạn cảm thấy tốt, vào bạn bè, những người gần gũi với bạn. Các mối quan hệ sẽ khá dễ dàng với bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bảo Bình cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng