Hôm nay, Thứ tư 06 tháng Mười Hai năm 2023lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 10 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2021

Liệu mùa thu có thúc đẩy quyết tâm cho các Bảo Bình? Có vẻ như vậy đấy. Về mặt cảm xúc, sự nhẹ nhàng và khả năng tưởng tượng là chìa khóa cho một cuộc sống giàu cảm xúc. Nếu ai đó từng cho rằng bạn là một kẻ khô khan, thiếu lãng mạn thì họ hoàn toàn sai rồi. Không ồn ào, không phô trương, bạn âm thầm tiếp tục với con đường của mình và bạn sẽ đạt được mục tiêu. Nếu vẫn còn những câu hỏi chưa thể giải quyết, bạn cuối cùng cũng sẽ tìm được câu trả lời. Hãy tranh thủ mùa thu này để thực hiện các dự án mới hoặc lên kế hoạch cho một chuyến đi mùa đông. Các mối quan hệ tình cảm của bạn sẽ có một sự cân bằng tốt đẹp. Trong công việc, một khối lượng công việc nặng nề có thể khiến bạn mệt mỏi một chút, bạn có thể đối mặt với chúng hoặc lên lịch cho một vài ngày nghỉ ngơi. Trong gia đình, bạn sẽ cực kỳ bận rộn, bạn sẽ không lúc nào buồn chán với con cái và những hành động nghịch ngợm của chúng.

Tình cảm nói chung

Bạn thực sự nghiêm túc khi quyết định sẽ làm hài lòng người bạn yêu thương. Bạn là một người kín đáo và e dè trong cảm xúc nhưng lần này, bạn quyết định công khai tình cảm của mình cho cả thế giới biết. Một số người sẽ rất ngạc nhiên trong khi một số người khác lại đang chờ đợi điều này. Đời sống tình cảm của bạn được tạo đà phát triển theo hướng phù hợp với bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn đạt được những gì bạn mong muốn bởi vì bạn biết bản thân mình phải làm gì. Bạn không buông tay, bạn không chấp nhận bỏ cuộc, bạn có đủ quyết tâm. Các nỗ lực của bạn đang được đền đáp. Đối với bạn, đó giống như một sự giải phóng. Đừng ngại ngần, hãy để mọi người lắng nghe bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bảo Bình cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng