Hôm nay, Thứ bảy 25 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 5 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Năm 2021

Bạn sẽ cần giải quyết các vấn đề liên quan đến gia đình hoặc nhà cửa và sẽ cảm nhận rõ rệt sức mạnh của tình yêu. Những nguồn năng lượng của cung Kim Ngưu sẽ đảo lộn một chút các mối quan hệ trong gia đình cho đến ngày 20. Đừng hối thúc mọi thứ, hãy linh hoạt và mềm dẻo, sao Thủy trong cung Song Tử từ ngày mùng 5 sẽ hỗ trợ khả năng giao tiếp và giải quyết các bất đồng. Trong cả tháng, bạn sẽ cực kỳ năng động trong công việc và quản lý cuộc sống hàng ngày. Sao Thổ trong cung của bạn, đối vớinhóm thứ 2, cùng với sao Mộc cho đến ngày 12, sẽ tiếp thêm sự kiên trì, bền bỉ trong quá trình nỗ lực của bạn, tăng sức hút và đánh thức một khao khát tiến đến một bước chuyển đổi mang tính pháp lý. Hãy tận dụng những xung lực hữu ích này. Từ ngày 14, sao Mộc sẽ tác động đến thu nhập của bạn, liệu bạn có thể duy trì trạng thái cân bằng? Từ ngày 21, năng lượng từ cung Song Tử hứa hẹn mang đến những sự kiện lớn trong tình yêu. Dù bạn đang có đôi có cặp hay còn lẻ bóng, tình yêu cũng sẽ dẫn lối cho bạn.

Tình cảm nói chung

Ngoại trừ một vài bất đồng trong gia đình, tình yêu sẽ là điểm nhấn tuyệt vời của cả tháng. Bạn sẽ nhận được những năng lượng hữu ích từ cung Song Tử, một cung Khí như bạn, mang đến cho bạn những cuộc gặp gỡ vui vẻ hoặc nếu bạn đã trong tình yêu, hãy sẵn sàng cho tuần trăng mật thứ hai. Sao Hỏa sẽ thổi đến sự tinh tế nhưng mang tính chiếm hữu cao, hãy tìm cách cân bằng để giữ được sự bình yên trong tâm hồn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Ngay cả khi các vấn đề trong gia đình hoặc nơi cư trú có thể gây ra một số phiền toái không mong muốn, đặc biệt là với nhóm đầu tiên, hãy cứ thoải mái và hạnh phúc với chuyện tình cảm của mình. Bạn thật may mắn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bảo Bình cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng