Hôm nay, Thứ ba 30 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 2 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2021

Một tháng tuyệt vời được tạo nên bởi sự thu hút, tình yêu và sức mạnh tinh thần. Chòm sao của bạn nhận ảnh hưởng từ Mặt trời cho đến ngày 19, sao Thủy trong suốt cả tháng, sao Kim cho đến ngày 25 và các hành tinh vĩ đại của hoàng đạo: sao Mộc và sao Thổ. Bạn đang thẳng tiến đến phiên bản hoàn hảo nhất của mình. Một chút lo âu có thể khuấy động cuộc sống gia đình, sao Hỏa và sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu ở góc chiếu vuông góc với cung của bạn báo hiệu những xung đột hoặc những sự kiện bất ngờ có thể dẫn đến những thay đổi trong gia đình bạn. Nhưng đừng quá lo lắng, hãy cứ thư giãn bản thân. Sao Hải vương sẽ xoa dịu tâm trí bạn và thậm chí có thể đưa ra cho bạn một gợi ý về tài chính, hãy giữ ý thức trân trọng với tiền bạc, nhóm thứ 2. Cuộc sống nội tâm của bạn luôn biến động không ngừng dưới những năng lượng từ sao Diêm vương, bạn có thể xác định rõ điều gì là quan trọng với bạn, nhóm thứ 3? Từ ngày 19, các vấn đề tài chính sẽ trở lại tâm trí bạn, hãy luôn cẩn trọng nhé.

Tình cảm nói chung

Tình yêu mỉm cười với bạn cho đến ngày 25, điều đó có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể được thỏa mãn về mặt tình cảm. Cho dù bạn đang có đôi hay không, các hành tinh cũng cho phép bạn thể hiện tiềm năng yêu thương thông qua hành vi và lời nói của bạn, sao Thủy trong cung của bạn báo hiệu điều này. Sao Hỏa và sao Thiên vương có thể khiến bạn gặp phải những lo lắng trong gia đình hoặc trong đời sống riêng tư, chỉ cần biết rõ nguyên nhân, bạn sẽ biết cách để gỡ bỏ nó.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Những phiền toái có thể nảy sinh trong cuộc sống gia đình khiến bạn trở nên bất ổn. Hãy cứ dũng cảm và tự do như bạn vẫn vậy, chấp nhận và sẵn sàng đối diện với những ảnh hưởng không mấy tích cực như thế này.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bảo Bình cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng